Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em – Hạ Vũ

Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em – Hạ Vũ

Sau thành công của cuốn sách Hôm Nay Tôi Thất Tình mà tôi đã có bài viết review trước đây, tác giả trẻ Hạ Vũ lại cho ra tập sách mới kể về những kỷ niệm thanh xuân trong tựa đề khá ư là cảm tình “Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em

Tuổi thanh xuân – quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nếu như bạn coi cuộc đời là 1 bản nhạc dài, thì tuổi thanh xuân chính là phần điệp khúc đầu tiên của bản nhạc đó. Phần điệp khúc này có các nốt trong trẻo, rực rỡ, tươi nguyên, đọng trong lòng người hệt như những giọt cuối cà phê đọng trong đáy cốc, mãi vẫn chưa tan. Tôi cũng đã từng hát lên giai điệu tuổi trẻ hồn nhiên, sôi nổi của chính mình.

Nhưng tôi biết trong cuộc sống bận rộn này cũng có nhiều người ru ca khúc tuổi trẻ với những mảng màu u tối, xám và lặng đi, như lòng người của họ.

Cuốn sách Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em có thể dẫn lối bạn vào những thế giới thật sự khác lạ, nơi mang đầy các gam màu những ước mơ, hoài bão cháy bỏng về một tương lai rạng rỡ, nơi mà những nỗi niềm tiếc nuối mãi mãi chẳng thể xóa nhòa. Tuổi đời của tôi khi đọc quyển sách này của Hạ Vụ khi đã 25 tuổi vẫn còn rất trẻ. Tôi như đang đứng trước ngưỡng cửa thứ nhất của cuộc đời mình, tôi cần có nhiều lựa chọn chỉn chu, cần va vấp với các cơn sóng đời đầu tiên.

Mua tại Tiki

Người đời vẫn hay nói đùa rằng: “Tuổi 25 là cái tuổi chông chênh nhiều nhất. Tôi sức trẻ, tôi có ước mơ và những hoài bão. Tôi càm thấy mình đầy sự nhiệt huyết, sự liều lĩnh, lòng can đảm. Tôi dám nghĩ, dám tin và dám làm những mục tiêu tôi cho là đúng dù người khác có nói gì đi chăng nữa. Bởi tôi thấy mình còn trẻ và có quyền được va vấp, được phạm sai lầm. Tất cả các sai lầm đấy rồi sẽ trở nên bài học quý giá để tôi mang theo làm hành trang đi tới hết cuộc đời của mình. Thanh xuân nó cho tôi sự trưởng thành các bạn ạ!

Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em – món quà dành tặng cho những người có những vấp ngã của tuổi trẻ, những sai lầm, chút góc khuất tự ti sâu thẳm trong mỗi chúng ta, nghị lực, ý chí vươn lên khỏi những éo le thách thức trong cuộc sống. Cuốn sách này còn là món quà dành tặng cho tuổi thanh xuân tươi đẹp của mỗi chúng ta, quãng thời gian chỉ tới 1 lần trong đời nhưng cực kỳ đáng nhớ. Như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã 1 câu mà tôi thích nhất: “Kỷ niệm thanh xuân nào cũng luôn đẹp và không bao giờ biết phản bội”

Tuổi thanh xuân như 1 cơn mưa rào, cho dù bị cảm, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm 1 lần nữa.

Anh chính là thanh xuân của em” là 1 cuốn sách đầy lưu luyến như thế. Khi còn nhiều lắm những sự day dứt chẳng kịp thổ lộ với một người. Hóa ra ai ấy đã đúng, khi ta trưởng thành rồi, người ta sẽ chẳng hối hận về những điều mình đã từng làm, mà hối hận hơn về những điều mình chưa làm.

Nội dung sách hay như một 1 giai điệu dịu dàng, cũng không kém phần sâu lắng, sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà tác giả Hạ Vũ dành tặng cho bạn trong mùa đông này đấy, bởi khi tôi viết bài Review này là gần cuối tháng 11 rồi, trời đã sang đông và cuốn sách thật ý nghĩa trong khoảng thời gian tôi đọc lúc này.

Bạn hãy đọc để thêm một lần tiếc nuối, tiếc nuối để rồi từ đó trưởng thành hơn, tiếc nuối để rồi biết trân trọng và tiếc nuối để yêu thương nhiều hơn bạn nhé!!!

Tags: anh chính là thanh xuân của em review, anh chính là thanh xuân của em hạ vũ, đọc truyện anh chính là thanh xuân của em, anh chính là thanh xuân của em ebook, anh chính là thanh xuân của em pdf, anh chính là thanh xuân của em tiki, anh chính là thanh xuân của em fahasa, anh chính là thanh xuân của em isachhay.net, đọc online anh chính là thanh xuân của em, review sách anh chính là thanh xuân của em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy lọc dầu. Lưu trữ set pass wifi fpt phƯƠng nam company 0988. Video thỰc tẾ.