Binance hạn chế người dùng Singapore giao dịch và mua tiền điện tử trên nền tảng toàn cầu

Binance hạn chế người dùng Singapore giao dịch và mua tiền điện tử trên nền tảng toàn cầu

Binance, thuộc sở hữu của tỷ phú Changpeng Zhao, đã hạn chế các dịch vụ của mình đối với người Singapore khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tìm cách tuân thủ các tiêu chuẩn quy định do Cơ quan tiền tệ Singapore ban hành.
 

Changpeng Zhao, founder and CEO of Binance.
Changpeng Zhao, nhà sáng lập Binance
 
Công ty cho biết vào thứ Hai rằng người dùng ở Singapore sẽ không còn có thể gửi tiền tệ fiat, thực hiện giao dịch giao ngay hoặc mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trên nền tảng toàn cầu của họ, Binance.com, bắt đầu từ ngày 26 tháng 10.
 
Gã khổng lồ tiền điện tử cho biết động thái mới nhất nhằm đưa các dịch vụ của mình “phù hợp với cam kết tuân thủ”. Nó đã khuyên người dùng ở bang thành phố ngừng tất cả các giao dịch liên quan, rút ​​tài sản fiat và đổi mã thông báo trước hạn chót tháng 10.
 
Binance cho biết nền tảng toàn cầu của họ đã liên tục đánh giá các dịch vụ của mình để đảm bảo chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn tuân thủ các quy định của địa phương. “Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Cơ quan tiền tệ Singapore và các cơ quan quản lý toàn cầu khác để tuân thủ các tiêu chuẩn quy định liên quan và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thay đổi dịch vụ được yêu cầu”, người phát ngôn của công ty cho biết trong một email. “Chúng tôi đang tích cực bám sát các chính sách, quy tắc và luật thay đổi trong không gian mới này”.
 
Các hạn chế mới nhất không áp dụng cho nền tảng địa phương của công ty, Binance Singapore, được điều hành bởi công ty liên kết Binance Asia Services. Tổ chức đó được phép hoạt động theo chế độ miễn trừ và đã nộp đơn xin giấy phép với Cơ quan quản lý tiền tệ.
 
Đầu tháng này, Binance.com đã ngừng các cặp giao dịch bằng đô la Singapore và các tùy chọn thanh toán ở tiểu bang thành phố. Ứng dụng của nó cũng đã bị xóa khỏi các cửa hàng iOS và Google Play địa phương. Việc tuân thủ được đưa ra ngay sau khi Cơ quan tiền tệ đưa nền tảng giao dịch tiền điện tử vào danh sách cảnh báo nhà đầu tư của mình, bao gồm các thực thể không được kiểm soát có thể bị các cơ quan chức năng “nhìn nhận sai là được cấp phép hoặc quản lý”.
 
Các cơ quan giám sát tài chính trên khắp thế giới đã đặt Binance dưới sự giám sát chặt chẽ trong những tháng gần đây, với lý do lo ngại về việc sử dụng tiền điện tử trong rửa tiền và tính chất rủi ro cao của các sản phẩm của nó. Các cơ quan quản lý ở Anh đã cấm Binance hoạt động trong nước, trong khi những nơi như Hồng Kông và Nhật Bản đã đưa ra cảnh báo chống lại sàn giao dịch này.
 
Đáp lại, Binance đã thực hiện một loạt các biện pháp trong nỗ lực tuân thủ các quy định chắp vá đang phát triển ở các thị trường khác nhau. Công ty đã giảm bớt các dịch vụ sản phẩm của mình, đẩy mạnh các thủ tục xác minh khách hàng và mở rộng đội ngũ của mình với các nhân viên có kinh nghiệm tuân thủ quy định. Tháng trước, Binance đã bổ nhiệm cựu giám đốc quản lý của Sở giao dịch Singapore, Richard Teng, làm Giám đốc điều hành của chi nhánh Singapore.
 
Binance is the world's largest cryptocurrency exchange by trading volume.
Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch
 
Người phát ngôn của Binance cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới và cùng nhau tìm ra cách tối ưu để thiết lập một sân chơi công bằng — bảo vệ người tiêu dùng là điều quan trọng đối với tất cả chúng tôi”. hạn và muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain. “
 
Zhao, hay còn được gọi là CZ, thành lập Binance vào năm 2017 và xây dựng nó thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, theo xếp hạng của CoinGecko. Nền tảng chính của công ty đã ghi nhận khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 2 tỷ đô la và hơn 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, theo trang web của Binance.com.
 

Theo Forbes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trục ép và buồng nghiền là bộ phận quan trọng nhất của máy ép dầu. Điều hoà máy lạnh. Máy ép dầu vcoil kd04 2 bầu lọc công nghệ mới 20 25kg/giờ.