Bitcoin ở mức 50.000 đô la khi BofA nói rằng ” Tiền điện tử quá lớn để bỏ qua”

Bitcoin ở mức 50.000 đô la khi BofA nói rằng ” Tiền điện tử quá lớn để bỏ qua”

Bitcoin tăng lên khoảng 50.000 đô la khi các chiến lược gia của Bank of America Corp đồng loạt hỗ trợ tiền điện tử như một loại tài sản mới. Mức tăng đưa giá lên mức cao nhất kể từ đầu tháng 9, khi El Salvador triển khai tiền điện tử dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Bitcoin đã tăng tới 2,8% tại New York, chạm mức 50.369 USD. Các nhà chiến lược bao gồm Alkesh Shah và Andrew Moss đã viết:

“Vũ trụ tiền kỹ thuật số là“ quá lớn để có thể bỏ qua ”.
“Quan điểm của chúng tôi là có thể có nhiều cơ hội hơn những gì những người hoài nghi mong đợi.”

 

Giỏ tiền điện tử của BofA trải qua biến động, Black Hills
 
Báo cáo của Ngân hàng Mỹ cho thấy rằng sự nhiệt tình đối với tiền điện tử đang thu hút được sự chú ý trên Phố Wall bất chấp nhiều tranh cãi. Mới tháng trước, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm toàn diện đối với các giao dịch và các cơ quan giám sát tài chính của Hoa Kỳ đang điều tra một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Dưới con mắt của Bank of America, nhiều quy định hơn có thể là một điều tích cực cho tiền điện tử trong thời gian dài. Khi các quy tắc được thiết lập, sự không chắc chắn về cách đầu tư vào tiền điện tử sẽ được dỡ bỏ, các chiến lược gia viết.
 
Bitcoin đang dần quay trở lại mức cao trước đây sau cuộc khủng hoảng vào tháng 5 được kích hoạt bởi sự đàn áp của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác tiền điện tử. Giá đã tăng hơn 60% kể từ mức thấp vào tháng Bảy.
 
Với đợt phục hồi mới nhất, Bitcoin đã vượt qua hai mức kháng cự quan trọng và hiện đang giao dịch ở mức cao hơn trong phạm vi hợp nhất kéo dài hai tháng của nó, theo một báo cáo từ Arcane Research. Đồng tiền này dao động quanh mức 45.000 đô la trong một thời gian trước khi cuối cùng bứt phá. Điều đó có nghĩa là phạm vi $ 46,000- $ 48,000 là mức hỗ trợ mạnh và đồng tiền có thể giao dịch trong khu vực đó trong một thời gian, báo cáo cho biết.
 
Katie Stockton, đối tác quản lý và người sáng lập FairLead Strategies, đã viết rằng tiền điện tử có thể sớm trên đường thử nghiệm mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 gần $ 65,000. Bà nói: “Chúng tôi kỳ vọng các điều kiện mua ngắn hạn sẽ đủ lâu để kiểm tra mức kháng cự nhỏ gần 52,9 nghìn đô la, mức đột phá trên sẽ tiến tới mục tiêu cao nhất trong mọi thời đại.
 

“Giá Bitcoin đã biến động khá nhiều ngay cả gần đây và vì vậy khi chúng tôi thấy giá giảm, chúng tôi thường coi đó là cơ hội và các nhà đầu tư chuyển sang mua những mức giảm đó”

Giám đốc điều hành Grayscale Investments, Michael Sonnenshein cho biết trong một cuộc phỏng vấn như một phần của hội nghị Bloomberg Invest Global. “Nếu về cơ bản họ không thay đổi nhận thức hoặc niềm tin vào khoản đầu tư, nhưng họ có thể mua một tài sản rẻ hơn 10%, 15%, đôi khi rẻ hơn 20% so với mức họ có thể một hoặc hai ngày trước, thì đó là một cơ hội hấp dẫn.”
 
Phát biểu tại hội nghị còn có Dawn Fitzpatrick, Giám đốc điều hành và Giám đốc đầu tư của Soros Fund Management LLC. Cô ấy cho biết công ty của cô ấy nắm giữ một số đồng tiền và lưu ý rằng tiền điện tử “đã trở thành xu hướng chủ đạo.”
 

Theo Bloomberg 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loại máy sấy : máy sấy nông sản, thực phẩm đa năng. Tem chống hàng giả của máy ép dầu vcoil. ©2024 btc guru blog.