“Bitcoin-to-the-moon” trong bối cảnh ETF tăng cao

“Bitcoin-to-the-moon” trong bối cảnh ETF tăng cao

Các nhà giao dịch “Bitcoin-to-the-moon” đã quay trở lại với sự báo thù khi đồng điện tử này đạt mức cao nhất mọi thời đại và nhu cầu tăng vọt đối với các hợp đồng tăng giá trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 
Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã tăng 8% so với thứ Sáu và thứ Bảy lên khoảng 62.100 đô la – đưa mức tăng của tháng này lên hơn 40% – sau khi Bloomberg News báo cáo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có vẻ đã sẵn sàng cho phép tiền điện tử dựa trên các hợp đồng tương lai đầu tiên của lãnh thổ ETF.
Khi nhu cầu tổ chức và bán lẻ tăng lên đối với “khối tài sản hơn 1 nghìn tỷ đô la”, các nhà đầu tư đang mong chờ sự trở lại mức đạt đỉnh kỷ lục 64.869 đô la trong hồi tháng 4 vừa qua, khi phí bảo hiểm đang tăng lên đối với các công cụ phái sinh đặt cược vào giá cao hơn.

Antoni Trenchev, đồng sáng lập của công ty cho vay tiền điện tử Nexo cho biết: “Mỹ luôn là giải thưởng lớn và là dấu hiệu xác thực cho việc quy định và chấp nhận tiền điện tử hơn nữa. “Động lực rõ ràng là với Bitcoin ngay bây giờ và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi mức cao nhất trong tháng 4 xuất hiện lần nữa.”

 

Bitcoin-to-the-moon về đầu cơ phê duyệt ETF
Bitcoin đang đạt mức cao kỷ lục về đầu cơ phê duyệt ETF / Nguồn: Bloomberg
 
Trong cả tháng nay, những suy đoán về việc phê duyệt ETF sắp xảy ra đã thúc đẩy Bitcoin, giúp nó vượt trội hơn các mã thông báo nhỏ hơn để chiếm lại 46% tổng giá trị thị trường của hệ sinh thái tiền điện tử. Một quỹ giao dịch trao đổi dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà đầu tư thích mua một sản phẩm quen thuộc, được quản lý hơn là điều hướng các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số.
 
Trong dấu hiệu “tinh thần động vật” (animal spirits) đang tăng lên, tỷ lệ tài trợ trung bình trong bảy ngày trên hợp đồng tương lai Bitcoin – chi phí để giữ một đặt cược tăng giá mở – đã tăng lên 5% trên nền tảng Binance. Con số đó so với chỉ 1,9% vào cuối tháng 9 trong dữ liệu Bybt được biên soạn bởi The Block, một dịch vụ thông tin tiền điện tử.
 
Theo Bybt, giá trị của hợp đồng tương lai còn tồn đọng trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã phục hồi lên 21,5 tỷ USD, so với mức đỉnh 27 tỷ USD vào đầu năm nay.
 
liên quan Bitcoin-to-the-moon về đầu cơ phê duyệt ETF
Tỷ lệ quỹ tài trợ Bitcoin / Nguồn: Bybt
 
Tương tự, đường cong đã tăng vọt trong hợp đồng tương lai CME, cho thấy triển vọng ngày càng lạc quan về quỹ đạo của Bitcoin. Khoảng cách giữa các hợp đồng tháng 12 và tháng này đã mở rộng lên 990 điểm cơ bản, nhiều nhất kể từ tháng 4.
Ki Young Ju, giám đốc điều hành tại công ty phân tích CryptoQuant, cho biết trên Twitter, giá đã được thúc đẩy bởi những con cá voi mua một lượng lớn tiền điện tử thông qua các công cụ phái sinh.
Tất cả đánh dấu một sự thay đổi so với những tháng gần đây, khi những người đầu cơ Bitcoin bị khuất phục sau sự cố hồi tháng 5 và sự chú ý chuyển sang một loạt những kẻ cuồng đầu cơ khác như các mã thông báo không thể thay thế.
Peter Rosenstreich, người đứng đầu chiến lược thị trường tại Ngân hàng Swissquote cho biết:

“Với cấu trúc ETF được tích hợp tốt, tiền điện tử đã sẵn sàng để trở thành xu hướng chủ đạo”.

 

Theo Bloomberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy nghiền bột green life xnb3600. ĐĂng kÝ internet fpt. MÁy nghiỀn bỘt mỊn.