Chứng khoán 20/10: Những cổ phiếu cần quan tâm

Chứng khoán 20/10: Những cổ phiếu cần quan tâm
Chứng khoán 20/10 theo lời khuyên của các chuyên gia về báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/10 của các công ty chứng khoán. KDH giá mục tiêu 55.449 đồng/ CP, nắm giữ MWG, chốt lãi MBG tại ngưỡng 14.0.

 

Khuyến nghị tích cực dành cho KDH với giá mục tiêu 55.449 đồng/CP

CTCK Bảo Việt (BVSC)

Chứng khoán đáng chú ý 20/10 - KDH
Khuyến nghị tích cực dành cho KDH với giá mục tiêu 55.449 đồng/CP
 
BVSC duy trì quan điểm khả quan cho KDH của CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền nhờ quỹ đất nhiều tiềm năng, lợi nhuận tăng trưởng ổn định, và tài chính lành mạnh. Chi tiết báo cáo.
Mặc dù giá cổ phiếu gia tăng nhanh thời gian qua, tuy nhiên BVSC cho rằng KDH vẫn còn nhiều hấp dẫn và tiềm năng.
Với tốc độ tiêm chủng vaccine được đẩy mạnh và môi trường lãi suất kỳ vọng có thể duy trì hỗ trợ nền kinh tế, triển vọng kinh doanh KDH dự báo sẽ có sự tăng tốc nhanh hơn trong giai đoạn 2022-2025 với 3 quỹ đất lớn là 11A, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân và Khu dân cư Tân Tạo.
Do đó, BVSC tiếp tục khuyến nghị OUTPERFORM với cổ phiếu KDH với giá mục tiêu là 55.449 đồng/CP, với thời gian nắm giữ 6-12 tháng.
 

Khuyến nghị nắm giữ dành cho cổ phiếu MWG

CTCK KIS Việt Nam (KIS)

Chứng khoán đáng chú ý 20/10 - MWG
Khuyến nghị nắm giữ dành cho cổ phiếu MWG
 
CTCP Thế Giới Di Động (MWG) đặt mục tiêu chuyên bán các sản phẩm của Apple thông qua chuỗi TopZone. Bốn cửa hàng TopZone sẽ thí điểm khai trương tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 22/10. TopZone sẽ mang đến trải nghiệm sang trọng bằng không gian chuyên nghiệp theo yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của Apple Store hoặc Apple Center, bao gồm các mô hình Apple Authorized Retailer và Apple Premium Retailer.
Apple Authorized Retailer (AAR) là các đại lý bán lẻ với các sản phẩm của Apple thông qua cửa hàng truyền thống hoặc trực tuyến với sự cho phép chính thức của Apple. Mặt bằng của mô hình AAR sẽ mở rộng lên 100 – 120 m2, được đặt bên cạnh cửa hàng Thegioididong và có thể mang lại doanh thu 2 – 3 tỷ đồng mỗi tháng. MWG có kế hoạch mở tới 50 cửa hàng vào cuối quý I/2022.
Apple Premium Retailer (APR) là mô hình cao cấp của AAR, cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng và doanh nghiệp, từ các buổi giới thiệu thực tế và các khóa đào tạo được Apple chứng nhận đến các tùy chọn cho thuê và tài trợ với giá cả phải chăng thông qua Dịch vụ Tài chính của Apple. Các cửa hàng Topzone với mô hình APR đang hoạt động độc lập với tổng diện tích từ 180 – 220 m2 và có mục tiêu đạt doanh thu 8 – 10 tỷ đồng mỗi tháng trên một cửa hàng khi ban quản lý mở 10 cửa hàng vào cuối quý I/2022.
Apple Inc. thiết kế, sản xuất và tiếp thị điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, máy tính bảng, thiết bị đeo và phụ kiện, đồng thời bán nhiều dịch vụ liên quan. Các sản phẩm iPhone chiếm 50% doanh thu của Apple đạt 137,7 tỷ USD, là một trong những smartphone bán chạy nhất trên toàn cầu vào năm 2020.
Tại Việt Nam, iPhone cũng là smartphone bán chạy nhất của một số hãng khổng lồ DigiWorld, FPT Shop và Thegioididong. Người dùng Việt Nam đã mong đợi một sự đổi mới và cách mạng công nghệ xuất sắc trên iPhone. Vì vậy, iPhone là chất xúc tác quan trọng để dẫn dắt tăng trưởng doanh thu của nhiều công ty.
Với những phân tích và nhận định trên, chúng tôi đưa ra khuyến nghị nắm giữ đối với cổ phiếu MWG.
 

Khuyến nghị chốt lãi cổ phiếu MBG tại ngưỡng 14.0

CTCK BIDV (BSC)

Chứng khoán đáng chú ý 20/10 - MBG
Khuyến nghị chốt lãi cổ phiếu MBG tại ngưỡng 14.0
 
Cổ phiếu MBG của Công ty cổ phần Tập đoàn MBG đang hình thành phiên có tín hiệu hồi phục từ ngưỡng hỗ trợ 10.0 Thanh khoản cổ phiếu đã vượt lên ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.
Chỉ báo RSI ủng hộ xu hướng hồi phục trong khi chỉ báo MACD vẫn đang nằm ở tín hiệu điều chỉnh. Đường giá cổ phiếu hồi cũng đã cắt lên đường MA20 báo hiệu xu hướng hồi phục ngắn hạn.
Nhà đầu tư có thể mở vị thế tại ngưỡng 11.5, chốt lãi tại ngưỡng 14.0 và cắt lỗ nếu cổ phiếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 10.5.

 

Theo Đầu tư chứng khoán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Als einer der aktivsten fonds in fonds investoren arbeitet htx ventures gemeinsam mit führenden globalen. Máy nghiền bột green life có phễu tiếp nguyên liệu lớn.