Cổ phiếu Under Armour (UAA) tăng 21% so với đầu năm: Cuộc đua liệu sẽ còn tiếp diễn ?

Cổ phiếu Under Armour (UAA) tăng 21% so với đầu năm: Cuộc đua liệu sẽ còn tiếp diễn ?

Cổ phiếu Under Armour (UAA) tăng so với đầu năm nhờ tập trung vào việc củng cố thương hiệu của mình thông qua tăng cường kết nối khách hàng, cải tiến hiệu quả và quy trình tiếp cận thị trường nghiêm ngặt.
 
Under Armour, Inc. UAA đã thể hiện một hoạt động tốt trên các sàn giao dịch cho đến nay trong năm nay. Nhờ các sáng kiến hoạt động – tăng cường các giải pháp đa kênh, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và tập trung vào đổi mới thương hiệu – cổ phiếu đã vượt trội so với ngành Dệt may của Zacks. Trong giai đoạn này, cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Baltimore, MD này đã tăng khoảng 21,1% so với mức tăng 10,7% của ngành.
 
Under Armour đã được hưởng lợi từ mô hình hoạt động mạnh mẽ và các khoản đầu tư vào sản phẩm và tiếp thị. Những điều này đã giúp ích cho kết quả quý II năm 2021 của công ty, trong đó cả lợi nhuận đầu và cuối đều đánh bại Ước tính đồng thuận của Zacks và được cải thiện qua từng năm. Kết quả phản ánh sức mạnh ở cả Bắc Mỹ và các khu vực quốc tế.
 

Zacks
 
Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn
Under Armour tập trung vào việc củng cố thương hiệu của mình thông qua tăng cường kết nối khách hàng, cải tiến hiệu quả và quy trình tiếp cận thị trường nghiêm ngặt. Công ty đã đầu tư vào các cửa hàng của riêng mình và số hóa để tiếp cận trực tiếp khách hàng và bán nhiều hàng tồn kho hơn với giá đầy đủ. Công ty đã và đang đảm bảo một chuỗi cung ứng hiệu quả và hiệu quả để chủ động đáp ứng nhu cầu.
 
Công ty tiếp tục tìm kiếm cơ hội để gia tăng dấu ấn và thị phần toàn cầu. Mặc dù Under Armour tạo ra một phần doanh thu chính từ khu vực Bắc Mỹ, nhưng công ty vẫn có ý định mở rộng hoạt động kinh doanh sang các khu vực khác trên thế giới để giảm thiểu rủi ro do tập trung ở một khu vực địa lý. Doanh thu từ đơn vị quốc tế tăng 99,6% (hoặc tăng 84,1% trên cơ sở tiền tệ trung lập) lên 446 triệu đô la trong quý thứ hai. Trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, doanh thu thuần từ Châu Á – Thái Bình Dương và EMEA tăng lần lượt 56,1% và 132,5% lên 192,4 triệu USD và 207,2 triệu USD. Chúng tôi lưu ý rằng doanh thu từ khu vực Mỹ Latinh đã tăng 317,3% lên 46,5 triệu đô la.
 
Zacks Investment Research
Theo: Zacks Investment Research
 
Trong vài năm qua, Under Armour đã cố gắng thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng thông qua các sáng kiến mở rộng cửa hàng và nâng cao nền tảng thương mại điện tử của mình. Trong quý thứ hai, doanh thu từ trực tiếp đến người tiêu dùng đã tăng 52% lên 561 triệu đô la nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của các cửa hàng thuộc sở hữu và điều hành. Điều này theo sau mức tăng 54% trong quý trước.
 
Nói về sự đổi mới, Under Armour đã giới thiệu thành công bộ sưu tập Project Rock, Meridian Pant, Infinity Bra, UA SPORTSMASK, HOVR Sonic, Machina, Phantom 2 và Breakthru. Công ty cũng lạc quan về nền tảng mới của mình, UA Flow. Nó đã và đang sử dụng dữ liệu và khả năng phân tích để hiểu hành vi của người tiêu dùng cũng như thúc đẩy sự quan tâm đến thương hiệu trên các danh mục như đào tạo và chạy.
 
Tầm nhìn triển vọng cho năm 2021
Dưới hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và các dịch vụ của Armour, sự hiện diện trên thị trường vững chắc và hoạt động kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả sẽ tiếp tục hỗ trợ hiệu quả hoạt động của Armour. Công ty đã đưa ra một cái nhìn lạc quan cho năm tài chính 2021. Ban lãnh đạo dự đoán doanh thu cả năm 2021 sẽ tăng với tỷ lệ phần trăm thấp ở độ tuổi 20. Điều này phản ánh tỷ lệ tăng trưởng phần trăm thấp ở Bắc Mỹ và tỷ lệ tăng trưởng phần trăm giữa tuổi ba mươi trong kinh doanh quốc tế. Nó dự tính thu nhập đã điều chỉnh trong khoảng 50-52 xu một cổ phiếu, cho thấy sự cải thiện so với mức lỗ 26 xu trong năm trước.
 
Kết thúc
Tăng trưởng mạnh mẽ trong kênh trực tiếp đến người tiêu dùng, nỗ lực thúc đẩy vị thế quốc tế và tập trung vào hàng tồn kho để giảm hoạt động khuyến mại có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra doanh thu cho công ty Zacks Xếp hạng # 2 (Mua) này. Đáng chú ý, Ước tính đồng thuận của Zacks cho doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong năm tài chính hiện tại của công ty cho thấy mức tăng trưởng lần lượt là 22,9% và 315,4% so với cùng kỳ năm trước.
 
3 cổ phiếu khác có tiềm năng:
Buckle BKE có mức thu nhập trung bình trong 4 quý sau bất ngờ là 42,1%. Nó hiện có Xếp hạng Zacks # 1 (Được mua mạnh). 
PLCE có tỷ lệ tăng trưởng thu nhập dài hạn là 8%. 
Abercrombie & Fitch ANF có tỷ lệ tăng trưởng thu nhập dài hạn là 18%.
 
5 cổ phiếu được định giá gấp đôi
Mỗi cổ phiếu được chuyên gia Zacks lựa chọn là cổ phiếu yêu thích số 1 để tăng + 100% trở lên vào năm 2021. Các khuyến nghị trước đó đã tăng vọt + 143,0%, + 175,9%, + 498,3% và + 673,0%. Hầu hết các cổ phiếu trong báo cáo này đang bay theo radar của Phố Wall, điều này mang lại cơ hội lớn để tham gia vào tầng trệt.
 

Theo Entrepreneur

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy nghiền bột. Touchretouch photo editor app. 5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà thiết kế web cần thơ.