Đồng hồ mới của Apple đang có nguồn cung khan hiếm

Đồng hồ mới của Apple đang có nguồn cung khan hiếm

Apple Inc. đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho chiếc đồng hồ thông minh mới của mình vào thứ Sáu, nhưng do những hạn chế về nguồn cung nên một số người tiêu dùng sẽ không được nhận sản phẩm trong gần hai tháng. 
 
Apple Watch Series 7, được ra mắt vào giữa tháng 9, đã có sẵn để đặt hàng trước lúc 8 giờ sáng theo giờ New York, với sản phẩm dự kiến ​​sẽ đến các cửa hàng vào ngày 15 tháng 10. Trong vòng vài phút, rất khó để nhận được chiếc đồng hồ đó. ngày. Những khách hàng đặt mua các mẫu thép không gỉ và các phiên bản khác đã được thông báo rằng đồng hồ sẽ không đến tay khách hàng cho đến tháng 11.
 
Apple Watch Series 7 có thể khan hiếm hàng khi ra mắt
 
Một số mẫu thép không gỉ vẫn chưa có sẵn cho đến tận cuối tháng 11. Và một số mẫu máy cao cấp nhất định bị hạn chế đến mức Apple liệt kê chúng là “hiện không có sẵn”. Mẫu đó bao gồm một mô hình $ 899 được làm từ titan bạc với dây đeo bằng da, cũng như một mô hình titan màu đen với dây đeo bằng silicon. Các mẫu sản phẩm hợp tác với Hermes đang bị trì hoãn đến cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. 
 
Dòng Series 7, có kích thước 41mm và 45 mm lớn hơn, gặp khó khăn trong sản xuất  và được Bloomberg đưa tin vào tháng 8. Và khi Apple ban đầu không đưa ra ngày phát hành tại buổi ra mắt đồng hồ vào tháng trước đã làm dấy lên lo ngại về các vấn đề sản xuất. Apple đã công bố bản phát hành vào ngày 15 tháng 10 vào đầu tuần này, nhưng sự chậm trễ giao hàng hiện tại cho thấy nguồn cung của họ vẫn còn ít. 
 
Đồng hồ đã được ra mắt cùng với iPhone 13, đã được bán vào tháng trước. Người mua vẫn có thể tìm thấy một số đồng hồ tại các cửa hàng khi Series 7 đến với các nhà bán lẻ sau một tuần nữa. Apple đôi khi giữ lại nguồn cung cho các cửa hàng truyền thống để các kệ hàng không trống khi ra mắt.  Apple Watch không phải là sản phẩm mới duy nhất gặp phải những hạn chế trước kỳ nghỉ lễ. Những người mua sắm đặt hàng các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng đang thấy ngày giao hàng trượt sang tháng 11. Điều này cũng đúng với các mẫu iPad mini mới. Năm ngoái, Apple cũng phải vật lộn với tình trạng thiếu nguồn cung cho tai nghe AirPods Max của mình.
 
Mùa lễ hội mua sắm này là một giai đoạn quan trọng đối với Apple. Các nhà phân tích ước tính công ty có thể tạo ra gần 120 tỷ đô la trong quý tháng 12, tăng 7% so với một năm trước đó. Apple cũng có nhiều chương trình khuyến mãi tích cực hơn trong năm nay, điều này có thể thúc đẩy nhu cầu. Công ty đang cung cấp tới 270 đô la cho người dùng kinh doanh Apple Watch thế hệ mới nhất và các nhà cung cấp dịch vụ không dây như T-Mobile US Inc. đã triển khai các giao dịch – trong một số trường hợp – có thể bao gồm toàn bộ chi phí của một chiếc đồng hồ mới điện thoại Iphone. 

Theo Bloomberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Produkte und vorteile des imaginary ones Ökosystems. Máy xay nghiền bột green life xnb3600.