Kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết

Kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết

Bất động sản là một trong những lĩnh vực “vàng” mang lại khoản lợi nhuận siêu khổng lồ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Chính vì thế mà hôm nay, The Mastro sẽ chia những kiến thức phong thủy cơ bản trong môi giới bất động sản đáng lưu ý mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé! 

 

 
Phong thủy là một trong những đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm trong những năm gần đây. Mặc dù là một yếu tố mang hơi hướng tâm linh nhưng dường như ảnh hưởng và kết quả tích cực của phong thủy mang lại trong mọi khía cạnh của cuộc sống, nhất là về những thuận lợi bất ngờ liên quan tới mặt tài vận đã khiến nó đã trở thành một tấm bùa hộ mệnh không thể thiếu cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh ngày nay. 
 
Bất động sản là một trong những lĩnh vực “vàng” mang lại khoản lợi nhuận siêu khổng lồ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Không ít nhà môi giới kinh doanh trong lĩnh vực này rất chú trọng vào các yếu tố phong thủy và nhận định nó chính là bàn đạp giúp họ gặp nhiều thuận lợi may mắn trên con đường kinh doanh bất động sản nhà đất, biết cách chọn lựa các nền đất tốt mang tới thịnh vượng, phát đạt, tránh đầu tư vào các thế nhà đất xấu vô tình làm cản trở vượng khí và tài lộc. 
 
Chính vì thế mà hôm nay, the Mastro sẽ chia những kiến thức phong thủy cơ bản trong môi giới bất động sản đáng lưu ý mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé! 
 

 
Bản mệnh hay cung mệnh được biết đến là bát trạch chính thức trong phong thủy cực kỳ quan trọng, liên quan mật thiết tới việc xác định ngũ hành nạp âm, cách khai thông vận mệnh, dự đoán tương lai và vạch ra các định hướng trong phong thủy để cải thiện cuộc sống, đem lại may mắn, sức khỏe và sự thành đạt. Có ba yếu tố nổi bật chi phối trong cung mệnh là cung (Càn, Khảm, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài), hướng (Đông, Tây, Nam, Bắc) và mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). 
 
Trong bất động sản, cung mệnh phong thủy của mỗi người khi được ứng dụng đúng cách sẽ giúp người đó xác định được hợp với trạch nhà nào. Và để tính toán hiệu quả ít sai số nhất thì phải xác định giới tính và năm sinh âm lịch của chủ thể. 
 

Phương pháp tính

 
Đầu tiên, tiến hành cộng tổng các con số năm sinh âm lịch. Ví dụ năm sinh âm lịch là 1982 thì tính như sau: 1+9+8+2 = 20
Sau đó cộng tiếp đến khi kết quả cuối là một con số: 2+0 = 2
Nếu cung mệnh là nam thì cách tính là:  11- số tổng 1 chữ số, cụ thể là: 11-2= 9 (Giả sử đặt kết quả này là A). Còn trường hợp cung mệnh nữ thì lấy 15 – A = B (15 – 9 = 6)
Dựa vào kết quả này mà xác định được cung mệnh, thuộc Đông hay Tây Tứ Mệnh một cách dễ dàng. Mệnh Tây Tứ mệnh tương ứng với các số 2,6,7,8 còn Đông Tứ Mệnh bao gồm các con số 1,3,4,9. 
Trong trường hợp tính toán trên, nếu là nam thì tương ứng với cung Ly, thuộc Đông Tứ Mệnh thích hợp với kiểu nhà hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Còn là nữ thì tương ứng với cung Càn thuộc Tây Tứ Mệnh hợp với nhà hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.
 

Xác định đất tốt bằng cách đo chỉ số Bovis 


Nói một cách dễ hiểu, chỉ số Bovis là con số dùng để phản ánh mức độ cao, thấp của năng lượng địa sinh học trong cơ thể con người, động thực vật hoặc bất kỳ một địa điểm nào đó trên trái đất. Chỉ số đo lường Bovis càng cao thì đất ở nơi ấy lại càng tốt, mang tới nhiều may mắn, thuận lợi cho sức khỏe vật lý và tinh thần của con người, cải thiện sinh khí nhà ở, và đem lại sự suôn sẻ, phát triển trong công việc làm ăn và kinh doanh.
 
Muốn chọn lựa đất tốt, hợp phong thủy để có nhiều may mắn và tài lộc thì không thể nào bỏ qua các chỉ số đo Bovis. Sau đây là các thống kê về các mức độ chỉ số Bovis và ảnh hưởng của nó lên mảnh đất của gia chủ:
 

  • Chỉ số Bovis từ 0-1000: Đất chứa nguồn âm khí cực cao, cản trở tài vận và khiến chủ nhân gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng
  • Chỉ số Bovis từ 1000-3000: Đất xấu, tử khí rất cao dễ khiến chủ sở hữu mắc bệnh nặng rơi vào khủng hoảng, tan vỡ hạnh phúc gia đình và vướng phải nợ nần chồng chất
  • Chỉ số Bovis từ 3000-5000: Đất có lượng âm khí nặng gây ra nhiều xáo trộn trong gia đình và khiến chủ nhân dễ dính vào các tai họa và các vấn đề pháp lý
  • Chỉ số Bovis từ 5000-6500: Đất không tốt lắm, có lượng âm khí nhẹ nhưng vẫn khó mà sống tốt ở đây
  • Chỉ số Bovis từ 6500-8000: Đất có dương khí khá tốt, đường sự nghiệp công danh tiến triển suôn sẻ nhưng không quá thành công và sung túc.
  • Chỉ số Bovis từ 8000-10000: D9at61 có nguồn sinh khí tốt, công việc kinh doanh, đầu tư mua bán đất đai trên đà khởi sắc, có được nhiều bước tiến bất ngờ
  • Chỉ số Bovis từ 10000-14000: Đất tốt mang lại nhiều vận khí, may mắn về tiền tài, sức khỏe và nhiều điểm sáng trong con đường sự nghiệp cho chủ sở hữu. Nói chung là mọi điều đều hanh thông, dễ dàng hơn cho người sở có được mảnh đất với chỉ số này.
  • Chỉ số Bovis từ 14000-18000: Đất có nguồn sinh khí rất tốt giúp chủ sở hữu dễ dàng đạt nhiều thành tựu ngoài mong đợi
  • Chỉ số Bovis trên 18000: Đất có sinh khí cực kỳ tốt thường được ví như long mạch sẽ đem lại cho người ở nguồn năng lượng dồi dào, tài vận, vượng khí phát triển vượt bậc, đạt nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

 
Thông qua những chia sẻ trên, the Mastro hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được kiến thức phong thủy hữu ích mà môi giới bất động sản nên biết để có thể ứng dụng điều này trong việc lựa chọn, đầu tư mua, bán bất động sản nhà đất thật hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy lọc dầu. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ về số điện thoại : 0988.