Làm thế nào để mua một đồng coin?

Làm thế nào để mua một đồng coin?

Cũng như sân chơi chứng khoán, tiền ảo cũng là một phương thức đầu tư làm giàu với thị trường luôn không ngừng sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy làm cách nào để mua một đồng coin và coin thường được mua ở đâu? The mastro sẽ giải đáp thắc mắc cho các người chơi mới về vấn đề này trong bài viết dưới đây

Tiền ảo là gì?

Tiền ảo là cách nói quen thuộc của người Việt Nam nhằm chỉ các đồng tiền kỹ thuật số như BItcoin, Ethereum. 
Theo Coinmarketcap thống kê thì có hơn 11.000 đồng tiền điện tử hiện đang tồn tại và hơn 300 sàn giao dịch tiền điện tử có mặt trên thị trường hiện nay. Trong đó, Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Tether, Cardan là những đồng coin có vốn lớn nhất, xếp hạng dần cho đến các đồng coin có vốn hóa rất nhỏ hoặc vừa mới có mặt trên thị trường.
Một thực tế không thể không công nhận là ngày càng có nhiều người không chỉ trên thế giới mà cả Việt Nam đang tìm hiểu để đầu tư làm giàu từ tiền điện tử. Tuy vậy bạn cần nhớ rằng đây không phải là một tài sản truyền thống như cổ phiếu hoặc trái phiếu, tiền điện tử là một công cụ tài chính mới và có phần hơi phức tạp.

Cách mua một đồng coin bất kì

 

 
Để có thể mua bất kì đồng tiền ảo nào thì cũng cần phải kết hợp nhiều cách thức với nhau và mua bán trên các sàn giao dịch khác nhau vì vốn dĩ không phải sàn giao dịch cũng có loại coin bạn muốn mua.
Để thực hiện các giao dịch thì không thể thiếu một tài khoản internet banking. Bạn có thể đến ngân hàng và yêu cầu mở một tài khoản internet banking một cách dễ dàng và tiện lợi. Sau đó cần đăng ký cho mình một tài khoản giao dịch tại sàn giao dịch. Một số sàn giao dịch được gợi ý và có uy tín lag: Binance, E-toro, Remitano,…

Mua tiền ảo có vốn lớn

Bạn có thể dễ dàng mua các đồng coin có vốn hóa lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Tether, Ripple tại sàn Remitano thật dễ dàng theo cách dưới đây:
B1: Đăng nhập vào Remitano, tại trang chủ, hãy chọn đồng coin bạn cần mua và ấn vào nút Mua ngay
B2: Điền số tiền bạn muốn mua vào ô số lượng rồi tiếp tục nhấn nút Mua ngay
B3:Tiếp đến bạn cần đăng nhập vào Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin được cho như dưới đây bao gồm:
Nội dung chuyển khoản: Lưu ý hãy điền chính xác nội dung chuyển khoản được cho để tiện cho việc đối chiếu khi cần thiết sau này
Tên tài khoản, Số tài khoản và tên ngân hàng.
B4: Chụp màn hình giao dịch thành công và gửi vào phần Bằng chứng thanh toán. Sau khi xong hết bạn chỉ cần đợi người bán mở khoá coin và chuyển đồng coin vào ví Remitano của mình thôi. Rất dễ thực hiện đúng không?

Mua tiền ảo có vốn nhỏ

Ngoài những đồng coin có vốn lớn đã liệt kê ở trên, bạn có thể tham khảo thêm về những đồng coin có giá trị nhỏ hơn được liệt kê trên Coinmarketcap. 
Trong một số trường hợp khi có các loại coin vốn nhỏ vừa ra mắt và bạn muốn mua nhưng không thể tìm thấy trên sàn Binance. Bạn hãy vào Coinmarketcap và kéo xuống chọn phần Market, bạn có thể tìm thấy những sàn giao dịch hỗ trợ mua bán đồng coin mình cần ở đây.
 

 
Việc tiếp theo đơn giản bạn cần làm chỉ là tìm hiểu về cách thức hoạt động của các sàn này, cách mua – bán coin trên sàn giao dịch đó và làm theo các hướng dẫn tại sàn giao dịch bạn chọn để sở hữu cho mình đồng coin mong muốn. 
Ngoài ra hiện tại có đến hơn 300 sàn giao dịch khác nhau đang tồn tại và mỗi sàn giao dịch đều có những quy tắc riêng nhưng cách vận hành và mua bán cũng tương tự Remitano và Binance nên cũng khá dễ dàng cho việc giao dịch của bạn nếu đã biết cách dùng 2 sàn trên như bài viết đã hướng dẫn. 
Bài viết trên The Mastro đã hướng dẫn bạn tham khảo cách mua một ít coin tại sàn Remitano. Nếu có còn thắc mắc nào hãy để lại liên lạc ngay với The Mastro để được tư vấn và giải đáp thêm nhé. Chúc bạn luôn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy lọc dầu. Hãy là người đầu tiên nhận xét “phụ kiện máy ép dầu akria – jmo01”. Thiết bị router wi fi.