TikTok NFTS đang được phát hành bởi Lil Nas X, Bella Poarch, Grimes và nhiều ngôi sao khác.

TikTok NFTS đang được phát hành bởi Lil Nas X, Bella Poarch, Grimes và nhiều ngôi sao khác.

Kỷ niệm những khoảnh khắc gây sốt và những nhà sáng tạo nội dung tuyệt vời.

Ảnh chụp bởi Cindy Ord / Getty hình ảnh cho SiriusXM
Bởi vì không thể tìm thấy hòa bình trong thời đại của con người, TikTok đã quyết định hợp tác với những người sáng tạo chọn lọc, người nổi tiếng và các tổ chức trực tuyến được chọn như Lil Nas X, Bella Poarch và Grimes để phát hành một bộ sưu tập các mã token không thể thay thế. Những khoảnh khắc TikTok Top này được lấy cảm hứng từ sáu video TikTok “có ý nghĩa văn hóa đáng kể” dưới dạng NFT độc nhất. TikTok có kế hoạch bán đấu giá chúng cùng với một số NFT phiên bản giới hạn cái mà sẽ được bán hàng tuần trong suốt tháng 10.
 
Mối quan hệ đối tác, người sáng tạo và tài liệu mới được mã hóa và đưa ra đấu giá khác nhau. Nhạc sĩ Lil Nas X xuất hiện đầu tiên vào ngày 6 tháng 10 với sự cộng tác với nghệ sĩ Rudy Willingham, trong khi Grimes đang cộng tác với Brittany Broski (“Kombucha Girl”) và một cách riêng lẻ với Bella Poarch. Danh sách đầy đủ các nhà cộng tác của TikTok đi đến chi tiết hơn về các lựa chọn này và hơn thế nữa, nhưng lại thiếu thông tin chi tiết về cách người sáng tạo sẽ thực sự được trả tiền.
 
NFTs đã giải thích (theo tờ The Verge)
Ảnh minh họa

“Phần lớn tiền thu được sẽ trực tiếp đến tay những người sáng tạo và bao gồm các nghệ sĩ NFT , nhưng công ty đã từ chối chia nhỏ tỷ lệ phần trăm cụ thể khi được hỏi bởi The Verge. TikTok cho biết phần lớn thu nhập sẽ thuộc về những người tạo của NFTs. Phần còn lại sẽ được chuyển đến Immutable X, nơi xử lý giao dịch NFT cho bộ này, và Bảo tàng Hình ảnh Chuyển động, nơi sẽ tổ chức triển lãm TikTok trưng bày sáu phần chính trong bộ sưu tập TikTok. TikTok sẽ không lấy bất kỳ khoản tiền thu được nào từ việc bán hàng, và cho biết rằng những đợt giảm giá hàng tuần của NFT phiên bản giới hạn sẽ “được bán với mức giá có thể chấp nhận được để đảm bảo khán giả của mỗi người sáng tạo có thể sở hữu một phần lịch sử của họ.” 

 
Mặc dù “sở hữu” một TikTok có tính lan truyền có thể là một ý tưởng thú vị, nhưng cũng đáng để thừa nhận tác động môi trường mà nó có thể gây ra. NFT và các dự án dựa trên công nghệ blockchain (công nghệ chuỗi – khối) khác có tiềm năng sử dụng một lượng lớn năng lượng, bởi thiết kế của chúng. Immutable X cho biết các NFT mà nó giúp TikTok kiếm được tiền sẽ trung tính với cacbon, nhưng không phải tất cả các NFT hoặc thị trường NFT đều được tạo ra như nhau. Tương tự, việc liệu rằng bạn có thực sự “sở hữu” NFT video cái mà bạn mua hay không – ngoài ý nghĩa triết học – nó phụ thuộc vào tính bảo mật của bất kỳ nơi nào chúng được lưu trữ.
 
Để biết thêm thông tin về TikTok Top Moments , hãy truy cập Immutable X và trang của TikTok.
 

Theo tờ The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy ép dầu gia đình nnf800aw. Máy ép dầu vcoil – kd01n công suất ép 10 15 kg/giờ.