Giám đốc điều hành Morgan Stanley: “Tôi không nghĩ tiền điện tử là hot trend”

Giám đốc điều hành Morgan Stanley: “Tôi không nghĩ tiền điện tử là hot trend”

Giám đốc điều hành Morgan Stanley, James Gorman, luôn tôn trọng Bitcoin và tiền điện tử.
 

“Tôi không nghĩ tiền điện tử là một hot trend nhất thời. Tôi không nghĩ nó sẽ biến mất” ông nói trong cuộc họp mùa báo cáo thu nhập quý 3 của ngân hàng với các nhà phân tích vào sáng thứ Năm. “Tôi không biết giá trị của Bitcoin nên hay không nên như thế nào. Nhưng những điều này sẽ không biến mất và công nghệ blockchain hỗ trợ nó rõ ràng là rất thực tế và mạnh mẽ.”

 
Giống như các giám đốc điều hành khác trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Gorman tin vào lập luận “blockchain, không phải Bitcoin”.
 

Morgan Stanley
Giám đốc điều hành Morgan Stanley, James Gorman, luôn tôn trọng Bitcoin và tiền điện tử.
 
Trái ngược với những giả định thông thường, người đứng đầu phát triển kinh doanh của Unchained Capital, Parker Lewis, “công nghệ blockchain không phải là sự đổi mới mang tính đột phá mà Satoshi Nakamoto đã mang đến cho thế giới. Nếu không có sự đổi mới của bitcoin, tiền tệ, blockchain sẽ trở nên vô dụng”. Lewis viết thêm trong bài đọc “Bitcoin, không phải Blockchain“.
 
“Cuối cùng, một blockchain chỉ hữu ích trong việc ứng dụng tiền tệ vì nó phụ thuộc vào một loại tiền tệ bản địa để bảo mật”, Lewis viết. “Bitcoin đại diện cho chuỗi khối an toàn nhất theo các mức độ lớn. Bởi vì tất cả các blockchain khác đang cạnh tranh cho cùng một trường hợp sử dụng cơ bản của tiền và vì các hiệu ứng mạng của bitcoin chỉ tiếp tục tăng lợi thế bảo mật và thanh khoản của nó so với lĩnh vực này, không có loại tiền kỹ thuật số nào khác có thể cạnh tranh với bitcoin.
 
Niềm tin của James Gorman khiến ông ấy trở thành một tấm lá chắn trước đối thủ Jamie Dimon, người điều hành JPMorgan Chase & Co.  “Cá nhân tôi nghĩ rằng Bitcoin là vô giá trị”, Dimon cho biết vào tuần này tại cuộc họp thành viên thường niên của Viện Tài chính Quốc tế. Ông nói thêm rằng  “Nó không có giá trị nội tại nào. Và các nhà quản lý sẽ điều chỉnh nó.”
 
Morgan Stanley
Giám đốc điều hành JPMorgan Chase & Co., Jamie Dimon nghĩ rằng Bitcoin là vô giá trị
 
Giám đốc điều hành Citigroup Inc. , Jane Fraser, đã đưa ra một lưu ý tương tự trong tuần này: “Chúng tôi khá thận trọng đối với tiền điện tử giống như một ngân hàng. Chúng tôi tiến hành một cách thận trọng đối với vấn đề đó về giá trị ở đâu và không ở đâu, ”bà ấy nói. “Thành thật mà nói, tôi rất hào hứng về các công nghệ đằng sau tiền điện tử hơn là một số sản phẩm của chính họ”.
 
Vào tháng 9, Morgan Stanley cho biết Sheena Shah sẽ dẫn đầu một nhóm mới nghiên cứu về tiền điện tử. Trong cuộc gọi thu nhập, Gorman nói thêm rằng công ty không trực tiếp giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng bán lẻ, thay vào đó, cấp cho họ quyền truy cập để mua tiền điện tử thông qua các quỹ khác nhau.

“Đối với chúng tôi, thành thật mà nói, đó không phải là một phần lớn trong nhu cầu kinh doanh từ khách hàng của chúng tôi. Và điều đó có thể phát triển và chúng tôi sẽ phát triển cùng với nó, ”ông nói. “Chúng tôi đang theo dõi nó, chúng tôi tôn trọng và chúng tôi sẽ chờ xem các cơ quan quản lý xử lý nó như thế nào.”

 

Theo tờ Bloomberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Produkte und vorteile des imaginary ones Ökosystems. Tiện ích của máy nghiền bột green life : 12 mức nghiền bột khác nhau.