Nhà điều hành Asian Mall khai thác Bitcoin, NFT để tăng thu nhập

Nhà điều hành Asian Mall khai thác Bitcoin, NFT để tăng thu nhập

Để biết được sự lây lan dường như không thể ngăn cản của tiền điện tử, hãy xem xét chiến lược mới nhất của nhà phát triển bất động sản và trung tâm thương mại Malaysia Hatten Land Ltd.

 

 
Công ty giao dịch trên sàn giao dịch Catalist của Singapore, có vốn hóa thị trường khoảng 112 triệu đô la Singapore (83 triệu đô la Mỹ). Con số đó được giúp đỡ bởi mức tăng 140% vào ngày 16 tháng 9 sau khi giao dịch nhiều ngày tạm dừng, khi công ty công bố một thỏa thuận với Singapore Myanmar Investco Ltd. để cùng khám phá các cơ hội kinh doanh trong các hoạt động khai thác tiền điện tử. Tuy nhiên, cổ phiếu đã giảm gần 10% tính đến thời điểm hiện tại.
 
Một vài tuần sau khi công bố SMI, Hatten Land cho biết Frontier Digital Asset Management Pte. sẽ cài đặt và vận hành ít nhất 1.000 máy khai thác tiền điện tử tại các tài sản do Hatten Land sở hữu hoặc quản lý ở bang Malacca của Malaysia. Các giàn khoan sẽ khai thác Bitcoin ban đầu, với các đồng tiền thay thế sẽ được xem xét trong tương lai.
 
Colin Tan – Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành, cho biết trong một email hôm thứ Năm: “Tập đoàn Hatten có đủ năng lực để tổ chức các hoạt động khai thác tiền mã hóa xanh mới trong các trung tâm thương mại của chúng tôi mà không loại bỏ khía cạnh bán lẻ. Các hoạt động sẽ cải thiện việc sử dụng và do đó nâng cao lợi nhuận của các trung tâm thương mại của chúng tôi.”
 
Hatten Land cho biết họ đã kết hợp các khu vực xây dựng có diện tích hơn sáu triệu feet vuông trong các trung tâm thương mại của mình ở Malacca. Tan cho biết, các hoạt động khai thác với việc “biến tài sản của Hatten thành trung tâm cho chuỗi khối và các hoạt động kỹ thuật số khác sẽ góp phần vào sự tăng trưởng và chuyển đổi” của bang.
 
Bitcoin
 
Trong khi một số chính phủ như Trung Quốc đang trấn áp hoạt động khai thác tiền điện tử và bản thân Malaysia đôi khi cũng chỉ trích một số hoạt động tiền điện tử – chẳng hạn như các cáo buộc vào tháng 7 về các hoạt động bất hợp pháp của sàn giao dịch tiền điện tử Binance – thì Hatten không quan tâm đến các vấn đề pháp lý.
Tan cho biết:

Nhóm đã có ý kiến ​​pháp lý rằng khai thác tiền điện tử không bị cấm theo luật của Malaysia và không có trường hợp nào được báo cáo về bất kỳ vi phạm quy định nào khác liên quan đến khai thác tiền điện tử ngoài hành vi trộm cắp điện.

 
Hatten Land đã nhảy vào tin tức thỏa thuận SMI của mình nhưng vẫn không hoạt động cho năm 2021.
Vào thứ Năm, Hatten đã đưa ra một thông cáo khác nói rằng công ty con Hatten TechnologyPrakal Pte. – được gọi là EnjinStarter – sẽ tạo ra các tài sản kỹ thuật số cho Hatten Land, bao gồm hệ thống mã thông báo và các mã hoá không thể thay thế, hoặc NFT. Theo tuyên bố, sự hợp tác sẽ thúc đẩy du lịch vật lý và kỹ thuật số ở Malacca cũng như các hoạt động thương mại điện tử.
 
Hatten không phải là công ty đầu tiên xoay trục vào tiền điện tử hoặc blockchain. MicroStrategy Inc. là một trong những công ty nổi tiếng nhất, chuyển từ phần mềm thông minh kinh doanh và tư vấn thành người nắm giữ rất nhiều Bitcoin. Trong một thời gian vào năm 2017 và 2018, các công ty đã thấy cổ phiếu của họ tăng vọt nếu họ thêm “Blockchain” vào tên của họ.
 
Tan cho biết trong một email riêng vào thứ Sáu: “Hatten Land đang thực hiện một sự thay đổi chiến lược hướng tới một nền kinh tế kỹ thuật số bền vững và xanh. Nó bao gồm khai thác tiền điện tử xanh sẽ được kích hoạt bằng năng lượng mặt trời cũng như các hoạt động vật lý – kỹ thuật số liên quan đến mã thông báo và mã hoá không thể thay thế và các sáng kiến ​​kỹ thuật số khác.”
 

Theo Bloomberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy ép dầu gia đình nnf800aw. Hãy là người đầu tiên nhận xét “phụ kiện máy ép dầu akria – jmo01”. Xem chi tiết.