Nhà sản xuất game Việt Nam dựa trên Blockchain Axie Infinity huy động được 152 triệu đô la tài trợ

Nhà sản xuất game Việt Nam dựa trên Blockchain Axie Infinity huy động được 152 triệu đô la tài trợ
Andreesen Horowitz partner Marc Andreesen
Nhà sản xuất game Việt Nam Sky Mavis, công ty phát triển game dựa trên blockchain Axie Infinity, đã huy động được vòng tài trợ Series B trị giá 152 triệu USD do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz nổi tiếng ở Thung lũng Silicon dẫn đầu. Vòng tài trợ, cũng bao gồm sự tham gia của các công ty VC Accel và Paradigm, định giá công ty khởi nghiệp bốn năm tuổi vào khoảng 3 tỷ đô la, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông.
 
Sky Mavis cho biết trong một tuyên bố: “Vòng tài trợ mới này sẽ cho phép chúng tôi thúc đẩy cuộc cách mạng chơi để kiếm tiền, thu hút những tài năng đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng cơ sở hạ tầng của chúng tôi để tăng trưởng dự kiến ​​và xây dựng nền tảng phân phối của riêng chúng tôi để hỗ trợ các nhà phát triển game tạo ra các trò chơi hỗ trợ NFT”.
 
“Axie Infinity là một vũ trụ thú cưng kỹ thuật số và nền kinh tế do người chơi sở hữu bao gồm trò chơi chăn nuôi, trò chơi chiến đấu và game phong cách Clash of Clans trên đất liền”, Arianna Simpson, một đối tác tại Andreessen Horowitz tập trung vào đầu tư tiền điện tử, giải thích về trang web của công ty VC. “Chủ đề nhất quán, thống nhất của game là Axie, một nhân vật NFT được sử dụng trên các game và có thể được giao dịch trên các thị trường thứ cấp.”
 
Andreessen Horowitz – được thành lập bởi tỷ phú Marc AndreessenBen Horowitz, được biết đến nhiều nhất với các khoản đầu tư vào Facebook và Twitter. Công ty cũng đã tích cực đầu tư vào các công ty liên quan đến blockchain và tiền điện tử, chẳng hạn như Coinbase, CryptoKitties và Ripple. Andreessen Horowitz đã huy động được 300 triệu đô la cho quỹ đầu tiên tập trung vào tiền điện tử vào năm 2018.
 
Các games hỗ trợ NFT, như Axie Infinity, cho phép người chơi giao dịch tài sản game cho tiền điện tử. Theo Sky Mavis, số người chơi hoạt động hàng ngày của nó đã tăng lên hơn 2 triệu từ 38.000 vào tháng 4 năm nay và khối lượng giao dịch trên thị trường NFT độc quyền của nó đạt 2,2 tỷ đô la.
 
Sky Mavis được thành lập vào năm 2017 bởi Andy Ho, Aleksander Leonard Larsen, Trung Nguyen và Jeffrey Zirlin. Một năm sau, nó ra mắt Axie Infinity.
 

Theo Forbes 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NhỮng sai lẦm khÔng thỂ sỬa chỮa khi chỌn mua mÁy Ép dẦu cÔng nghiỆp ĐỂ kinh doanh. ĐĂng kÝ internet fpt. Máy ép dầu vcoil kd04 2 bầu lọc công nghệ mới 20 25kg/giờ.