Những quyển sách tự học IELTS trình độ 4.0-4.5 cho người mới bắt đầu

Những quyển sách tự học IELTS trình độ 4.0-4.5 cho người mới bắt đầu

Đạt được chứng chỉ IELTS sẽ giúp chúng ta thuận lợi hơn trong quá trình xin việc, du học. Trên thị trường với hàng trăm cuốn sách IELTS và bạn bắt buộc cần lựa chọn cho mình một cuốn sách ưng ý với bản thân, trình độ của mình để chinh phục được điểm số IETLS mà bạn cần.

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS có thang điểm từ 1 – 9. Đối với những người bắt đầu luyện thi IELTS thì thang điểm thứ 1 cần chinh phục là khoảng 4.0-4.5. Vậy các bạn cần mua bộ sách luyện thi IELTS nào yêu thích đúng với trình độ của người mới bắt đầu?

Đối với các bạn mới bắt đầu và cần phải có một mức điểm từ 4.0-4.5 thì chỉ nên mua một bộ sách đơn giản và dễ hiểu. Blog review sách chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc 5 bộ sách sau đây sẽ giúp ích cho bạn với lần chinh phục đầu tiên này!

Collins – Get Ready For IELTS là bộ sách luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu. Bộ sách gồm 4 cuốn: Reading, Listening, Speaking, Writing, tập trung vào 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung sách được trình bày một cách thông minh giúp cho người học luyện thi IELTS có thể dễ dàng tiếp cận và tiếp thu nhanh nhất. khách hàng hãy phấn đấu nắm vững, ôn lại các phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung ứng trong từng bài học. Sách cũng cung ứng các bài tập để người đọc làm bài, nâng cao tốc độ đối với những dạng bài thường xuyên có trong bài test thực tế.

Sách ngoài việc đưa ra những câu trả lời đáp án hay mà nó còn chỉ ra các lỗi, sai lầm mà người học luyện thi IELTS dễ mắc phải nhất trong luyện thi và kì thi IELTS thực tế. Hầu như trên mọi trang sách đều có những lời khuyên là các cốt lõi mà sinh viên buộc phải biết. Bên cạnh đấy, các bài học luôn đi kèm với các bài thực hành giúp những người học luôn dễ dàng nắm vững và củng cố kiến thức bài học tốt hơn.

Xem giá tại Fahasa

Collins – Get Ready For IELTS được viết bởi một giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho những bạn trẻ mới bắt đầu. Chính vì vậy mà mỗi chương trong cuốn sách được viết theo một chủ đề phổ biến nhất trong IELTS. Qua đấy, giúp thí sinh vừa có thể luyện những kĩ năng vừa củng cố các từ vựng trong cùng một thời điểm được tốt.

Ở giai đoạn mới bắt bắt đầu luyện thi IELTS, chúng ta không nên giải đề ngay vì kiến thức ngữ pháp chưa chắc chắn. Bạn cần đọc qua một số sách ngữ pháp như Collins – Grammar For IELTS để ôn lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Các bài ngữ pháp cùng bài tập thực hành, câu hỏi test trong sách sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và dễ dàng lúc tự học tại nhà. Sách còn cung cấp những tips nhỏ về ngữ pháp giúp bạn dễ dàng nhận diện và làm tốt bài kiểm tra.

Xem giá tại Fahasa

Là quyển sách dạy nghe được chia ra khá nhiều chủ đề nhỏ và hướng dẫn tỉ mỉ cho từng chuyên đề nghe, đồng đều với những bạn “beginner” hơn là các sách kỹ năng khác. Quan trọng là những file nghe cũng được điều chỉnh ở mức độ dễ hơn, giúp quý khách làm quen dần với giọng người bản xứ.

Basic IELTS Listening được xếp đặt thành 5 bài học có chủ đề tập trung vào các vấn đề văn hóa và xã hội của cùng đồng nói tiếng Anh. Điểm đặc thù là một loạt những mẫu văn bản như thoại, tin tức, báo cáo, những câu chuyện, và cuộc đàm phán ngắn, cộng mang nhiệm vụ mẫu mã tốt được giới thiệu để tạo điều kiện kiểm tra thực tế một cách hiệu quả nhất.

Lần lượt trong sách, bạn sẽ được tiếp nhận:

– Thực hành các dạng bài điển hình trong phần thi IELTS Listening
– Áp dụng các chiến thuật và mẹo làm bài hiệu quả vào để trả lời các câu hỏi phần thi IELTS Listening.
– Chuẩn bị, luyện tập tốt cho từng phần để đạt số điểm cao IELTS Listening.
– Nội dung của sách được thiết kế để bạn được luyện tập chuyên sâu từng kỹ năng nhỏ: nghe và bắt tên riêng, địa điểm, con số như số điện thoại, số tiền, thời gian ngày tháng cho đến những cuộc đối thoại dài hơn cho những chủ đề và tình huống hay xuất hiện trong bài thi IELTS Listening.

Xem giá tại Fahasa

Basic IELTS Listening còn sở hữu danh sách những từ mới và ký hiệu phiên âm giúp người học tiện tra cứu và học phương pháp phát âm đúng của từ. Ngoài ra tại phần Answer Key và Transcript phía sau cũng rất đầy đủ, giúp bạn đối chiếu và so sánh sau lúc thực hành Listening.

Đây là cuốn sách do Cambridge University phối hợp cùng với CenGate Learning xuất bản. Sách đã được rất nhiều giáo viên tiếng Anh dùng và sở hữu hiệu quả khá tích cực cho những bạn chưa có lượng kiến thức tiếng Anh nhưng phải học thi IELTS trong thời gian ngắn. Giáo trình được sắp xếp bao gồm 120 giờ học dành cho cấp độ Pre-intermediate lên cấp độ Intermediate.

Cuốn sách chính là cầu nối giữa kiến thức chung về tiếng Anh và các bài thi IELTS, giúp sinh viên xây dựng cơ sở từ vựng và ngữ pháp rộng rãi, cải thiện kỹ năng đọc, viết, kể và kỹ năng nghe. Đồng thời cũng giúp sinh viên hiểu về kỳ thi IELTS thông qua việc làm các bài tập giống dạng của IELTS, chìa khóa của việc thực hành và phát triển các kỹ năng khác.

Nội dung:

– Bài học tổng quan về IELTS: xây dựng tiếng anh trọng điểm cho sinh viên
– Cầu nối với IELTS: phân phối những tip làm cho bài thi và thông tin hữu ích về kỳ thi.
– Thực hành IELTS: dạy sinh viên về chức năng của ngôn ngữ liên quan đến bài thi.
– Kỹ năng viết với 12 bài dạy về phương pháp viết.
– Nâng cao ngữ pháp: Hội tủ đủ các cấu trúc và bài thực hành.

Xem giá tại Fahasa

Bộ sách được biên soạn khá công phu và tỉ mỉ này của Cambridge sẽ cung ứng cho bạn một khóa học gần như từ trình độ Pre-Intermediate (4.0 IELTS) cho đến Upper-Intermediate (7.5 IELTS). Tuy nhiên, riêng với người mới bắt đầu thì chỉ phải tập trung vào cấp độ 4-5.

Bộ sách Complete IELTS được đánh giá khá hiệu quả cho người dùng luyện thi IELTS với nhiều chủ điểm để rèn luyện qua những 4 kỹ năng (Speaking + Writing + Reading + Listening) mà còn kỹ năng sử dụng từ vựng liên quan tới các phần thi của IELTS.

Xem tại Fahasa

Nội dung của bộ này khá hay, bao gồm khá nhiều nguồn reference (tham khảo) + cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng với gần như chú giải và tương đối nhiều bài tập để người dùng luyện tập và check lại lượng kiến thức mà mình đã được học ở cuối mỗi bài.

Tags: sách luyện thi IELTS, sách luyện thi ielts cho người mới bắt đầu, sách luyện thi ielts nên và ko nên dùng, sách luyện thi ielts cambridge, sách luyện thi ielts listening, mua sách luyện thi ielts ở đâu, sách luyện thi ielts writing, sách tự học ielts hiệu quả, sách luyện thi tiếng anh, sách luyện thi tiếng anh thpt 2020, sách luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh, sách ôn thi đại học môn tiếng anh hay, sách luyện giải đề thi đại học môn tiếng anh vũ mai phương, sách luyện thi tiếng anh thpt quốc gia, sách ôn thi đại học môn tiếng anh 2020, sách ôn thi thpt quốc gia 2020 của bộ giáo dục, sách luyện thi tiếng anh trường chuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Do công suất ép (năng lực của máy) nhỏ, phù hợp với hộ gia đình nên được như trên. Als einer der aktivsten fonds in fonds investoren arbeitet htx ventures gemeinsam mit führenden globalen. Máy ép dầu vcoil kd01 công nghệ mới 12 18 kg/giờ.