Phố Wall ước tính thu về khoảng 20 tỷ USD doanh thu trái phiếu cấp cao

Phố Wall ước tính thu về khoảng 20 tỷ USD doanh thu trái phiếu cấp cao

Thị trường sơ cấp đầu tư của Mỹ dự kiến ​​sẽ khởi sắc vào tuần tới, với ước tính sơ bộ của Phố Wall sẽ thu được khoảng 20 tỷ USD doanh thu trái phiếu cấp cao.
 
Các nhà giao dịch sẽ theo dõi các đợt chào bán trái phiếu ngân hàng bổ sung, sau khi Ngân hàng Mỹ (BofA) và Morgan Stanley bán khoản nợ mới sau mùa báo cáo thu nhập mạnh mẽ trong tuần này. Việc phát hành dự kiến ​​sẽ nghiêng về lĩnh vực tài chính, mặc dù có nhiều doanh nghiệp tham gia hơn khi các công ty nổi lên từ việc giảm thu nhập. JPMorgan Chase & Co. và Citigroup Inc. là những ứng cử viên để bán trái phiếu trước cuối năm, theo Arnold Kakuda, nhà phân tích của Bloomerg Intelligence.
 

Trái phiếu mức chênh lệch giảm
Mức chênh lệch trái phiếu cấp cao thấp hơn nhiều so với mức trung bình trong năm năm / Nguồn: Bloomberg
 
Kết quả định giá cho việc bán nợ mới sẽ là tâm điểm. Những dấu hiệu cho thấy thị trường sơ cấp mềm hơn đã xuất hiện vào đầu tuần này, với một số người đi vay trả các khoản ưu đãi phát hành mới cao hơn. Nhưng với thị trường chứng khoán bùng nổ vào cuối tuần, các tổ chức phát hành bao gồm Morgan Stanley đã đạt được kết quả tốt hơn.
 
“Thu nhập và tăng trưởng GDP chậm hơn do gián đoạn nguồn cung phản ánh nhu cầu mạnh mẽ (tích cực) và không phải là tiêu cực đối với chênh lệch tín dụng vì nhu cầu sẽ bị trì hoãn trong hầu hết các trường hợp chứ không phải giảm”, chiến lược gia do Eric Beinstein dẫn đầu đã viết hôm thứ Năm, nói thêm rằng ngân hàng kỳ vọng chênh lệch lãi suất trái phiếu cấp cao sẽ thắt chặt ở mức khiêm tốn trong phần còn lại của năm.
 
Trái phiếu lãi suất cao
Trong các khoản vay có đòn bẩy của Mỹ, ít nhất sáu giao dịch có các cuộc họp ngân hàng được ấn định vào tuần tới. Các cam kết đã đến kỳ hạn cho ít nhất 21 thương vụ với tổng trị giá 20,4 tỷ USD, bao gồm khoản vay có kỳ hạn 4,28 tỷ USD của MKS Instruments Inc. để tài trợ cho việc mua lại Atotech. Khoản vay có thời hạn 1,9 tỷ đô la của Chamberlain Group để tài trợ một phần cho việc mua lại Blackstone Inc.
 
Công ty cơ sở hạ tầng năng lượng Summit Midstream Holdings đang bán tới 700 triệu USD trái phiếu rác để mua lại nợ, với thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được định giá vào tuần tới. Mặt khác, lịch trái phiếu lãi suất cao sẽ mỏng dần sau một tuần bận rộn.
 
Trái phiếu rác đã tăng trở lại sau đợt giảm giá gần đây, với chỉ số trái phiếu rác phá vỡ chuỗi ba tuần giảm giá.
 
Giải thích về khả năng phục hồi của thị trường lãi suất cao trong đợt bán tháo gần đây, Bradley Rogoff, chiến lược gia của Barclays, đã viết hôm thứ Sáu rằng mặc dù “những điều thuận lợi xuất hiện nhiều hơn những điều thuận lợi, các nguyên tắc cơ bản của công ty vẫn ổn định ngoại trừ một số lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi đại dịch”.
 

Theo Bloomberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Các mẫu máy ép dầu vcoil. Produkte und vorteile des imaginary ones Ökosystems. Máy nghiền bột khô.