Review Sách: 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Review Sách: 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Một người thành công họ luôn tìm kiếm những cuốn sách hay nhất để đọc và tích lũy kiến thức, tự đúc kết kinh nghiệm cho chính mình. 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Và Làm Giàu chính là một trong những cuốn sách luôn đồng hành cùng họ trên con đường đi đến thành công.

Hôm nay, iSachHay sẽ cùng bạn review về cuốn sách bổ ích, vô cùng ý nghĩa này qua bài viết dưới đây nhé.

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Với những người đang có suy nghĩ tiêu cực, Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu quả thật là một cuốn sách không thể thiếu đối với bạn.

Nội dung của sách sẽ cung cấp đến người đọc những kiến thức, nguyên tắc cần thiết giúp bạn dễ dàng đi đến thành công và trở nên giàu có hơn.

Đặc biệt, các tư duy tích cực cũng hiện diện trong cuốn sách này sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống trở nên có ý nghĩa, tươi đẹp hơn bao giờ hết.

Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu được viết bởi ông Napoleon Hill. Ông được nhiều người biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn nên độ uy tín cũng như thành công mà ông đã đạt được khiến cho họ nể phục, tin tưởng những điều mà ông chia sẻ qua từng trang sách.

Chính vì vậy, mỗi cuốn sẽ mà ông viết ra đều có giá trị và ý nghĩa cực kỳ lớn.

>> Xem thêm: Review những cuốn sách thuộc danh mục Sách kỹ năng hay nhất

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Đúng như tên gọi của tác phẩm, chúng được chia làm 13 nguyên tắc khác nhau mà chúng tôi tin chắc, sau khi đọc xong 13 nguyên tắc này suy nghĩ của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi và có thái độ tích cực hơn trong cuộc sống.

Để nói về câu nói mà tác giả tâm đắc nhất, chúng ta không thể bỏ qua câu “Thành công chỉ đến với những ai thật sự có ý thức mãnh liệt muốn đạt được nó. Thất bại sẽ đến với những người luôn nghĩ rằng mình sẽ thất bại.”

Từ câu nói này, người đọc sẽ có cái nhìn khác hẳn về sự thành công cũng như sự thất bại. Từ đó, họ sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày để đạt đến thành công mà họ mong muốn trong tương lai gần nhất.

“Nghĩ giàu và làm giàu” mang đến cho độc giả rất nhiều thông điệp ý nghĩa cùng những trích dẫn rất hay và thấm thía. Đây chính là những bài học từ cuốn sách này mang đến.

Ở chương 1, chương 2 và chương 3 của cuốn sách, người đọc sẽ được cung cấp đến 80% kiến thức về cách làm giàu trong cuộc sống, thậm chí bạn có thể áp dụng liền và chắc chắn kết quả sẽ vượt mức mong đợi của bạn.

Cuốn sách mang đến những bài học về tư duy, phát triển kỹ năng và đưa bạn đến mục tiêu cuối cùng là nghĩ giàu và làm giàu rất hiệu quả. Đặc biệt, đối với những người đang trong quá trình khởi nghiệp, làm giàu thì đây chính là nguồn động lực lớn nhất giúp bạn thành công hơn.

Tác giả sẽ gửi đến bạn những công thức thành công hiệu quả nhất, đồng thời phản ánh chân thực về những điều đang diễn ra bên ngoài cuộc sống trên con đường làm giàu, đi đến thành công.

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Ở cuốn sách Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích mà bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt, điều lớn nhất bạn học được qua cuốn sách này chính là sự tự tin và tư duy tích cực trong cuộc sống.

Thành công không dành cho những người nản chí, suy nghĩ tiêu cực và lười biếng. Hay họ luôn cảm thấy sợ hãi, luôn nghĩ đến thất bại nên không dám nghĩ không dám làm.

Bạn có thành công và trở nên giàu có hay không chính nhờ suy nghĩ dẫn đến hành động, từ đó khi bạn đã quyết tâm hành động thì việc đi đến thành công trong cuộc đời bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì thế, đây chính là cuốn sách giúp người đọc hiểu hơn về cuộc sống và quá trình làm giàu.

>> Xem thêm: Sách Philip Kotler – Những cuốn sách hay nhất

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng đều mong muốn mình được thành công, trở nên giàu có và có một cuộc sống tốt nhất.

Vì thế, Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu dành cho tất cả mọi người, nhất là với những ai có quyết tâm lớn, ý chí mạnh mẽ để bước đến thành công không ngại gian khó, đây sẽ là động lực dành cho họ.

Không chỉ có vậy, những ai đang còn khá bi quan, chưa dám nghĩ và dám làm thì đây chính là lúc thúc đẩy sự tự tin, tinh thần tích cực trong con người bạn.

Đối với những ai đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, thì bạn nên đọc cuốn sách này để củng cố thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết và cải thiện tư duy trong công việc bạn đang làm.

Bài viết trên là những điều hay nhất về cuốn sách Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu. Hy vọng thông tin chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trục ép và buồng nghiền là bộ phận quan trọng nhất của máy ép dầu. ĐĂng kÝ internet fpt. Máy xay nghiền bột green life xnb3700 – máy sát vỏ kiêm nghiền bột.