Review Sách: Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Review Sách: Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Tiếp nối sự thành công của cuốn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế, Adam Khoo và Gary Lee cho ra mắt cuốn sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi được rất nhiều bạn đọc mọi lứa tuổi tìm đọc, bạn là người bố, người mẹ đang tìm cách thấu hiểu con mình hay là người con đang tìm tiếng nói chung với bố mẹ thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ review về sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi của iSachhay nhé!

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Tóm tắt sách Con cái chúng ta đều giỏi

Mỗi một người làm cha mẹ đều mong muốn con cái mình đạt được những thành tựu riêng, bố mẹ luôn sẵn sàng làm mọi thứ, hy sinh tất cả vì con cái của mình. Nhưng việc nuôi con chưa bao giờ là dễ dàng khi một ngày chúng ta nhận ra, đứa con bé nhỏ của mình đang ngày càng xa cách gia đình với những ngày trốn biệt trong phòng, sử dụng những ngôn ngữ thế hệ trẻ mà bố mẹ chẳng thể hiểu nổi, thậm chí việc nói chuyện, tâm sự với bố mẹ dường như cũng chẳng xuất hiện nữa.  mỗi người bố, người mẹ đều tự hỏi, làm thế nào để nuôi dạy con hiệu quả nhất và cuốn sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi chính là lời giải đáp cho hàng nghìn những người bố, người mẹ đang tìm kiếm phương pháp nuôi dạy con. 

Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết được những dạng cha mẹ chính, cách phân tích tâm lý, hành vi của bọn trẻ, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi thứ gì khiến bọn trẻ nghiện game nhiều như thế? Làm thế nào để đưa bọn trẻ thoát khỏi thế giới ảo đấy và trở về với thực tại? Làm sao để thực sự hiểu được những vấn đề của con? Đồng thời, cuốn sách cũng sẽ chỉ ra những mong muốn thầm kín mà bao người con muốn gửi đến bố mẹ và còn nhiều hơn nữa. Đây hứa hẹn sẽ là một cẩm nang nuôi dạy con hiệu quả nhất dành cho các vị phụ huynh mà bạn nên tìm đến.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Tác giả của cuốn sách nổi tiếng này không ai khác chính là Adam Khoo Gary Lee, đây cũng là tác giả của cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” được rất nhiều độc giả đón đọc trong suốt những năm vừa qua

Adam Khoo là một trong những người truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất cho bao thế hệ bạn trẻ với câu nói nổi tiếng rằng: “Chuyện học và lấy bằng đại học rất quan trọng để trở nên thành công. Chúng ta đã biết về Bill Gates và ông ấy trở thành tỷ phú, nhưng hãy nhớ trước khi nghỉ học, Bill Gates đã được vào Harvard, có nghĩa là ông ấy học rất nhiều. Và ngay cả khi nghỉ học, ông ấy không ngừng học, mà Bill Gates luôn tự học. Học qua kinh nghiệm rất tốt, nhưng qua sách vở, bạn có thể đi “đường tắt” và học nhanh hơn.”

Gary Lee là huấn luyện viên cho AK – LTG với với kinh nghiệm định hướng cho trẻ em gặp khó khăn trong học tập, anh đã giúp nhiều bạn trẻ tự tin hơn vào khả năng của bản thân mình, biết phấn đấu cho ước mơ với câu nói yêu thích nổi tiếng rằng: “Thành công không phải là cái đích bạn đạt được, mà nó là một quá trình, và nếu bạn tiếp tục vươn lên, tiến tới thì bạn đang thành công rồi. Bên cạnh đó, hãy luôn hạnh phúc và biết ơn vì những gì bạn có.”

Xem thêm: Top 9+ Cuốn Sách Hay Của Adam Khoo Không Nên Bỏ Qua

Cuốn sách đem lại những trải nghiệm mới cho người đọc ở cả hai cương vị là người con vào người mẹ. Khi đó cuốn sách, dưới cương vị là người con, người đọc sẽ hiểu thêm được những suy nghĩ của mẹ mình, hiểu được những mong mỏi, tấm lòng mà ba mẹ dành cho mình để từ đó có cách đối xử hòa hợp hơn với bố mẹ. Hơn hết, khi chúng ta hiểu được tấm lòng của bố mẹ, ta mới thấu được những áp lực, gánh nặng trên vai mà bố mẹ đang phải gánh, ta sẽ thấy những lần cư xử cộc cằn, những lần trốn tránh nói chuyện trước đây là một sai lầm không đáng.

Với cương vị là một người mẹ, người cha, đây có thể nói là những kinh nghiệm quý báu mà Adam Khoo muốn gửi tới, bố mẹ có thể thấu hiểu được những tâm lý của con trẻ, học được cách điều chỉnh thái độ của mình để làm sao vừa khiến con phải nghe lời vừa làm bạn được với con, linh hoạt giữa cứng rắn và mềm mỏng, tạo cho con một môi trường giáo dục tốt nhất.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Với mọi người bố mẹ, đây sẽ là cẩm nang giáo dục quý báu mà trong đó, bạn sẽ học được cách

Đồng thời, bạn cũng sẽ khám phá được:

Có thể nói cuốn sách này chính là cẩm nang làm cha mẹ cho các bậc phụ huynh, giúp ba mẹ hiểu được giai đoạn phát triển của trẻ và định hướng tốt cho con. Đồng thời, cuốn sách cũng là phương tiện giúp những người con hiểu được tấm lòng, tâm tư của bố mẹ mình hơn.

Vừa rồi là một số review về cuốn sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi của Adam Khoo và Gary Lee mà iSachhay muốn gửi đến bạn, mong rằng bạn có thể tìm đọc và tự mình cảm nhận những thông điệp ý nghĩa mà tác giả gửi gắm thông qua từng trang sách.

(Trùng do trích dẫn câu nói phải trích y nguyên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phụ kiện máy ép dầu akria – jmo01. ©2024 btc guru blog.