Review sách : Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Review sách : Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh là một trong những cuốn sách nổi tiếng của tác giả  Adam Khoo, đây được coi là một trong những quyển sách về kỹ năng được nhiều người tìm đọc. Với cuốn sách này tác giả đã dựa trên những gì bản thân đã trải qua, tích lũy qua quá trình phát triển và xây dựng sự nghiệp để viết ra cuốn sách này. Đây được coi là một trong những cuốn sách giúp cho nhiều người có thể cải thiện được khả năng tư duy từ đó phát triển cuộc sống. Bài viết dưới đây của iSachHay sẽ review và giới thiệu những nội dung quan trọng của sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh.

Mô tả khái quát về cuốn sách làm chủ Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh được coi là một trong những cuốn sách giúp cho bạn có được phương pháp hiệu quả để có thể tư duy tốt từ đó thay đổi suy nghĩ, sách này chính là những kinh nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình trở thành một người doanh nhân thành. Nội dung trong cuốn sách này chính là một trong những phương pháp giúp bạn thay đổi tư duy từ đó tìm được sức mạnh tiềm tàng của bản thân để trở thành người thành công. 

Nội dung của chương này tác giả đề cập đến việc chúng ta có trí thông minh và trí tuệ như nhau, do đó việc thay đổi suy nghĩ thói quen và hành động chính là một trong những yếu tố giúp cho bản thân và thành công. Nếu bạn biết cách cách để khai phá tiềm năng, trí tuệ cũng như những những thế mạnh của bản thân thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một người thành công với tiềm năng đó.

Nội dung của chương này đó chính là nói và đề cập đến công thức bạn có thể sử dụng để đạt được thành công một cách nhanh chóng. Ngoài việc đưa ra cho bạn cách tất cả mọi người thường đối mặt với sự thất bại, mỗi một cách đối mặt chúng ta sẽ có một cách thức khác nhau. Chương này sẽ giúp cho bạn về việc hành công thức thành công nhờ các hệ thống niềm tin và giá trị của để tạo nên chiến lược.

Xem thêm:Top 10 cuốn sách của Thích Nhất Hạnh hay, ý nghĩa nhất

Chương 3: Làm thế nào để đạt được điều mà bạn mong muốn

Mỗi con người đều có mục tiêu mà mình đặt ra tuy nhiên để đạt được mục tiêu thì chúng ta cần phải có quyết tâm. Có nhiều người tuy có mục tiêu và mong muốn những cách thức vẫn còn yếu ớt và thường xuyên trì hoãn điều đó khiến cho bản thân không thể đạt được mục tiêu như mong muốn. Nội dung trong danh sách này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

Nội dung của chương này chính là là sao bạn có thể tạo ra sức mạnh tiềm tàng của bản thân từ đó đạt được mong muốn. Để có thể tạo nên được sức mạnh của bản thân bạn cần phải thay đổi khi bản thân để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn thực hiện những điều mình mong muốn.

Niềm tin chính là một trong những sức mạnh vô cùng lớn và và giúp cho bạn có thể tạo từ những điều phi thường. Nếu bạn là người không có niềm tin sẽ khiến cho những mục tiêu và sự mong muốn của bạn không đạt được. Nội dung trong chương này sẽ nói về tầm quan trọng của niềm tin cũng như các bước để bạn có thể lấy được niềm tin của bản thân.

Chỉ có thể đi đến thành công bạn cần phải làm việc một cách hiệu quả, để có thể làm việc hiệu quả bạn cần phải dùng hành động và cảm xúc. Với mọi vấn đề chúng ta sẽ có những nhận thức khác nhau tuy nhiên bạn phải quản lý cảm xúc sao cho tốt nhất về mặt ý thức để có đạt được thành công trong công việc.

Việc điều khiển não bộ chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến tư duy và vận mệnh của bạn sau này. Luôn luôn điều khiển và kiểm soát suy nghĩ của mình bằng cách tập trung cao độ ngoài ra cũng phải điều khiển cách thức suy nghĩ của mình một cách trực quan. Điều khiển não bộ chính là một trong những bí quyết giúp cho bạn có thể khai phá được tiềm năng của bản thân từ đó đi đến thành công một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chương 7: Bí quyết điều khiển não bộ

Nội dung trong chương này sẽ phân tích cho bạn về việc bạn sẽ noi theo cảm xúc như thế nào với nhiều cách làm khác nhau, từ đó giúp bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân một cách tốt nhất.

Có một sự việc xảy ra đều có một ý nghĩa riêng tùy theo suy nghĩ của bản thân nếu suy nghĩ tích cực thì ý nghĩa tốt và suy nghĩ tiêu cực thì ý nghĩa không tốt. Cho nên việc  thay đổi suy nghĩ để đem đến sự vui vẻ trong mọi việc đó chính là một trong những điều vô cùng quan trọng. Ý nghĩa của một sự việc sẽ thay đổi nếu như suy nghĩ của bạn về nó có sự thay đổi.

Nội dung trong chương này sẽ nói lên cho bạn được động lực phấn đấu chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể để đạt được thành công. Do đó động lực phấn đấu của bạn phải là một trong những động lực tích cực để những suy nghĩ và hành động của bạn hướng về những điều tích cực.

Nội dung trong chương này sẽ nói cho bạn những quy trình 7 bước để có thể đạt được mục tiêu từ đó thiết kế vận mệnh của bản thân. Thiết kế mục tiêu chính là một trong những điều vô cùng quan trọng để bạn có chiến lược hiệu quả từ đó nỗ lực để đạt được  mục tiêu.

Chương 11: Thiết kế vận mệnh

Xem thêm:“Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê?”: Sách kỹ năng hướng nghiệp cho người trẻ

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã nêu lên cho bạn những nội dung trong các chương của sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh, mong rằng của những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy ép dầu gia đình. Máy ép dầu vcoil – kd01n công suất ép 10 15 kg/giờ. Thiết bị router wi fi.