Review sách:  Nghĩ Giàu Làm Giàu 365 ngày

Review sách:  Nghĩ Giàu Làm Giàu 365 ngày

Napoleon Hill được biết đến là một trong những tác giả với rất nhiều các đầu sách sách nói về sự thành công ông của con người. Thông qua những chiêm nghiệm của bản thân về cuộc sống cũng như những thông tin đúc kết được từ những doanh nhân nổi tiếng ông đã đưa ra nhiều kiến thức nền tảng giúp phát triển khả năng cá nhân. Ông cho rằng việc phát triển kỹ năng cá nhân chính là một trong những yếu tố giúp cho giúp cho bạn có thể đạt được thành công. Cuốn sách tiếp theo mà iSachhay  muốn giới thiệu đến bạn có tên là Nghĩ Giàu Làm Giàu  365 ngày.  

Tóm tắt về sách Nghĩ Giàu Làm Giàu 365 ngày

Nghĩ Giàu Làm Giàu 365 ngày được biết đến là một trong những đầu sách được rất nhiều người trẻ trẻ đọc và là một trong những đầu sách nói về thành công nổi tiếng nhất của tác giả. Những nội dung trong cuốn sách này đều là những những chiêm nghiệm của cuộc sống chúng ta đã từng trải qua trong quá trình phát triển bản thân để dẫn đến thành công. Trong cuốn sách sẽ tìm ra 365 câu trích dẫn, mỗi câu trích dẫn tương ứng với một ngày đọc sách. 

Ngoài việc đưa ra các chỉ dẫn quan trọng ra thì ông còn giúp cho bạn có thể định hướng được suy nghĩ nghĩ và cách vận dụng vào cuộc sống một cách dễ dàng. 

Xem thêm:Review Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Napoleon Hill Một trong những tác giả vô cùng nổi tiếng với nhiều đầu sách liên quan đến làm giàu và thành công. Để có được nguồn kiến viết ra nhiều tựa đề sách liên quan đến việc làm giàu và thành công thì ông đã phải trải qua quá trình dẫn đến thành công. Không chỉ vậy ông còn là một trong những người tiếp xúc và nói chuyện phỏng vấn với 500 doanh nhân nổi tiếng. Dựa trên những kiến thức của bản thân cùng với câu truyện độc đáo của hơn 500 doanh nhân nổi tiếng ông đã đúc kết cho mình được nhiều kiến thức liên quan đến làm giàu và thành công. Dựa vào những kiến thức của bản thân ông đã có rất nhiều các câu nói liên quan đến việc làm giàu như:

Câu nói yêu thích của tác giả

Như chúng tôi đã nói trong cuốn sách Nghĩ Giàu Làm Giàu 365 ngày này sẽ đề cập cho bạn bạn 365 tư tưởng và câu nói của tác giả. Mỗi một tư tưởng và câu nói sẽ có những nhận định khác nhau để bạn có thể suy nghĩ nghĩ về những câu nói đó. Với những thông tin được đưa ra từ trong cuốn sách bạn có thể nhận thấy rằng để có thể vượt đến sự thành công bạn cần phải thử thách bản thân mình. 

Nội dung trong cuốn sách nói lên bạn chính là một trong những người thành công trong cuộc sống nếu như bạn có thể thay đổi tư duy và suy nghĩ của mình. Hãy tiếp tục tin tưởng và bản thân từ sự tin tưởng đó sẽ là động lực cho bạn thúc đẩy các hành động thực hiện được mục tiêu đã đề ra. Chỉ cần bạn thay đổi những thói quen về tư duy, loại bỏ đi những tư duy tiêu cực thay vào đó là những tư duy tích cực, từ đó có thể khám phá ra tiềm năng và sức mạnh của bản thân. Chỉ cần bạn biết cách khám phá suy nghĩ của bản thân bạn sẽ trở thành một trong những người thành công và đáng khâm phục.

Nội dung trong cuốn sách này vô cùng nhiều nhưng đúc kết lại những nội dung đó là một trong những cẩm nang giúp bạn có thể thay đổi suy nghĩ dẫn đến thành công, bạn có thể học được:

Bạn có thể học được gì?

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách được rất nhiều người ưa chuộng, đây được coi là một trong những tựa sách được giới trẻ vô cùng yêu thích. Dựa vào nội dung và cuốn sách này truyền tải thì nó sẽ phù hợp với những người đang tìm kiếm tiềm năng bản thân và khao khát muốn được thành công.

Xem thêm: Những kỹ năng mềm cần thiết cho người trẻ để vào đời

Bài viết này của iSachhay đã giới thiệu sơ qua về nội dung sách Nghĩ Giàu Làm Giàu 365 ngày, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vina cooking oil luôn sẵn có các phụ kiện thay thế cho khách hàng đã mua sản phẩm máy ép dầu akira. Thiết bị router wi fi. Máy ép dầu vcoil.