Review Sách: Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Review Sách: Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh – Bạn đang theo học và làm trong ngành marketing. Việc trau dồi kiến thức để phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn của chính mình chưa bao giờ là đủ. Dù chúng ta còn đang đi học hay đi làm thì những cuốn sách sẽ luôn là một người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp.

Hôm nay, iSachHay sẽ giới thiệu và review đến bạn cuốn sách chuyên về lĩnh vực marketing hay nhất bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh là một cuốn sách đưa đến cho mỗi người đọc có một cái nhìn mới về sự chuyển dịch marketing trong thời đại số ngày càng phát triển hiện nay.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hoành hành suốt mấy năm qua, cuốn sách này đã được ra đời giúp các doanh nghiệp cũng như người làm về marketing có cái nhìn, tư duy và cách làm khác so với thời điểm trước đó.

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh được viết bởi Tiến sĩ Philip Kotler. Đây là một công trình nghiên cứu của ông về marketing trong thời đại ngày nay. Chính vì vậy, khi cuốn sách được phát hành, chúng luôn trong tình trạng “cháy hàng” nên nếu bạn sở hữu được cuốn sách này quả là điều vô cùng may mắn.

>>> Xem thêm: Sách kinh tế

Sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh sẽ được tác giả đề cập đến những nội dung chính gồm: 

Bên cạnh đó là các nội dung khác như kể chuyện đa phương tiện, cung cấp dịch vụ “bất cứ thứ gì – bất cứ khi nào – bất cứ nơi nào” và còn rất nhiều nội dung khác bạn có thể đọc đầy đủ trong cuốn sách này.

Mỗi nội dung sẽ được cập nhật và giải thích rõ ràng, đầy đủ nhất để người đọc có thể tiếp nhận và nhận thức một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Câu nói tác giả tâm đắc nhất trong Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Để nói về câu nói mà tác giả yêu thích nhất, có lẽ sẽ rất khó để liệt kê ra những câu nói mà tác giả tâm đắc bởi mỗi một nội dung, một câu nói đều được tác giả đặt cả tâm huyết vào và gửi đến bạn đọc.

Vì vậy, hãy đọc và cảm nhận những điều thú vị, ý nghĩa và hay nhất trong cuốn sách này theo đánh giá của bạn nhé.

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bài học giá trị trong lĩnh vực marketing.

Có rất nhiều bài học mà cuốn sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh sẽ mang đến cho người đọc. Qua những nội dung trong sách, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có được những bài học mới và đầy thú vị trong ngành marketing mà mình đang theo làm.

Sau khi đọc xong cuốn Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh, bạn sẽ có thêm hiểu biết về tình trạng của xã hội ngày nay. Đồng thời, bạn sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ và các chiến lược tiếp thị theo hướng số hóa trong giai đoạn này.

Qua đó, độc giả sẽ có những cái nhìn mới và bao quát hơn, song bạn sẽ được trang bị thêm những kỹ năng, chiến dịch tiếp thị mới để theo kịp thị trường và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Những kỹ năng mềm cần thiết cho người trẻ để vào đời

Bạn học được gì khi đọc Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh?

Ai có thể mua sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh? Cuốn sách này là một cẩm nang vô cùng hoàn hảo dành cho các nhà quản lý, các nhà tiếp thị và các vị lãnh đạo đang theo ngành marketing đang trong quá trình tìm ra những chiến lược tiếp thị phù hợp và tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Không chỉ có họ, nếu bạn là giảng viên đang dạy chuyên ngành marketing hay còn đang là sinh viên thì cũng có thể tìm đến cuốn này và đọc. Đây sẽ là một cuốn sách hoàn hảo cho các nhà tiếp thị trong thời đại số hiện nay.

Bài viết trên là review chân thực về sạch Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh. Hy vọng thông tin chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy nghiền bột green life trang bị đĩa nghiền siêu cứng. Hong kong crypto market. Máy lọc dầu.