Thế hệ Samsung Galaxy Watch tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa hè này với giao diện Google hoàn toàn mới

Thế hệ Samsung Galaxy Watch tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa hè này với giao diện Google hoàn toàn mới

Samsung Galaxy Watch 4 được trang bị giao diện One UI Watch, giao diện mà cũng sẽ xuất hiện trên các đồng hồ khác vào mùa thu này.

 

Phần mềm đồng hồ mới của Samsung chạy trên ứng dụng Google Play | Nguồn: Samsung
 
Chiếc đồng hồ Galaxy tiếp theo của Samsung sẽ được công bố tại một sự kiện Unpacked vào cuối mùa hè này và hệ điều hành OS và giao diện mới do Google đồng thiết kế được gọi là One UI Watch. Tin tức được đưa ra hôm thứ Hai tại một sự kiện ảo của Samsung như một phần trong khuôn khổ Đại hội Mobile World năm nay.
 
Nhưng tất cả những gì Samsung thể hiện lúc này là giao diện phần mềm. Thiết kế đồng hồ thực tế vẫn chưa được biết đến, mặc dù những rò rỉ có thể gần đây về thiết kế cho thấy rằng nó sẽ trông giống với thiết kế Galaxy Watch Active 2 tối giản hơn của Samsung (và có thể được gọi là Galaxy Watch 4).
 
Đọc thêm: Samsung Galaxy Watch 4: Samsung có chủ đích cho chiếc đồng hồ Android cuối cùng
 
Google và Samsung đã công bố sự hợp tác để thiết kế lại đồng hồ Google Wear trong tương lai vào đầu năm nay và Galaxy watch của Samsung sẽ là thiết bị đầu tiên có phần mềm này. Những chiếc đồng hồ khác chạy phần mềm One UI Watch mới, bao gồm cả Fossil, dự kiến ​​sẽ ra mắt sau vào cuối năm nay. Giao diện One UI hứa hẹn sẽ được kết nối tức thì hơn với điện thoại được ghép nối và kết nối với nhiều cài đặt cốt lõi của điện thoại, giống như Apple Watch. Các ứng dụng tương thích nên chạy trên điện thoại và tải chéo ngay lập tức trên đồng hồ.
 
Google Maps trên giao diện One Watch UI và các ứng dụng rất đáng trông đợi khác của Google | Nguồn: Samsung
 
Cái nhìn đầu tiên về One UI trông rất giống Google. Các tính năng được hiển thị khá đơn giản: ứng dụng vuốt lên, đồng hồ thế giới đồng bộ hóa giữa điện thoại và đồng hồ, và các cài đặt phổ biến như “Không làm phiền” xuất hiện trên đồng hồ và điện thoại cùng một lúc.
 
Phần mềm One UI Watch tải ứng dụng qua Google Play, với nhiều (nhưng không nhất thiết là tất cả) ứng dụng Wear OS có sẵn để tải. Thông báo của Samsung xác nhận Adidas Running, Golfbuddy Smart Caddie, Strava, Swim.com, Calm, Sleep Cycle, Spotify, YouTube Music và Google Maps trở thành một số ứng dụng được hỗ trợ. Samsung cũng xác nhận nền tảng mới sẽ hỗ trợ eSIM với kết nối LTE, giống như Galaxy Watch 3, vì vậy những chiếc đồng hồ mới này có thể được sử dụng mà không cần điện thoại của bạn.
 
Đồng bộ hóa cài đặt giữa điện thoại và đồng hồ sẽ diễn ra tức thì (như bạn mong đợi) | Nguồn: Samsung
 
Sameer Samat của Google nói về chiếc đồng hồ mới trong thông cáo báo chí của Samsung: “Chúng tôi rất vui khi mang đến thời lượng pin dài hơn, hiệu suất nhanh hơn và một loạt các ứng dụng, bao gồm nhiều ứng dụng từ Google cho một trải nghiệm đeo hoàn toàn mới”.
 
Một số ứng dụng của Samsung từ các Đồng hồ Galaxy trước đây sẽ có sẵn qua Google Play cho One UI Watch, nhưng vẫn chưa rõ ứng dụng nào. Samsung cũng đã giới thiệu phần mềm thiết kế mặt đồng hồ của mình cho các nhà phát triển hoặc những người đam mê mặt đồng hồ, nhưng thật khó để đánh giá khả năng của nhà thiết kế này như thế nào từ cái nhìn thoáng qua trong video demo của Samsung.
 
Samsung cũng tiết lộ rằng chủ sở hữu của những chiếc đồng hồ dựa trên Tizen như Galaxy Watch 3 và Active 2 hiện tại sẽ không bị bỏ rơi vào mùa đông, đảm bảo cập nhật phần mềm và hỗ trợ cho nền tảng đó lên đến ba năm sau ngày phát hành đầu tiên.

Theo tờ Cnet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chính vì vậy, nguyên liệu sau khi ép ra có bã cực kỳ mỏng và khô giòn. Thiết bị router wi fi. Máy ép dầu gia đình nnf800aw.