Tai nghe Beats Fit Pro dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 11 với nhiều tính năng mới

Tai nghe Beats Fit Pro dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 11 với nhiều tính năng mới

Apple đã công bố tai nghe AirPods 3 TWS mới vào ngày 18/10 và bây giờ một báo cáo mới tuyên bố, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ tiếp nối điều đó với tai nghe Beats Fit Pro TWS vào ngày 1 tháng 11.

Tai nghe Beats Fit Pro

Thông tin này đến từ 9to5Mac, hãng khẳng định Beats Fit Pro tương tự như Beats Studio Buds đã ra mắt cách đây vài tháng. Fit Pro sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và có chip H1 của Apple để ghép nối nhanh với các thiết bị Apple và Hey Siri. Tai nghe cũng sẽ hỗ trợ ghép nối nhanh, mức pin và điều khiển tùy chỉnh thông qua ứng dụng Beats trên thiết bị Android.
 
Điều thú vị là vỏ sạc gợi nhớ nhiều hơn đến Powerbeats Pro – dự kiến ​​sẽ vẫn có sẵn trong dòng sản phẩm ngay cả sau khi Beats Fit Pro mới được giới thiệu.
 
Apple cũng đang nghiên cứu để làm cho Beats Fit Pro tương thích hơn với Android. Giống như Beats Studio Buds, tai nghe Beats mới sẽ cung cấp khả năng ghép nối nhanh, mức pin và điều khiển tùy chỉnh trên Android thông qua ứng dụng Beats. Beats Fit Pro hiện dự kiến ​​sẽ được công bố vào tuần 1 tháng 11, với các lô hàng sẽ bắt đầu sau đó vài ngày.
Tai nghe Beats Fit Pro
 

Bài viết cũng nói rằng Fit Pro sẽ đi kèm với Bluetooth Class 1 và cảm biến gia tốc tích hợp để giảm tiếng ồn bên ngoài khi sử dụng micrô. Mặc dù nguồn tin không cho biết bất cứ điều gì về kích thước pin của Fit Pro, nhưng chiếc tai nghe này sẽ cung cấp 6 giờ nghe với ANC. Fit Pro sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 27-30 giờ tính cả thời lượng pin của kén sạc. Nó được trang bị công nghệ Bluetooth Class 1 và một cảm biến gia tốc tích hợp để xác định và giảm tiếng ồn bên ngoài khi sử dụng micrô.

Dự kiến Beats Fit Pro sẽ có các màu như đen, xám, tím và trắng và sẽ bắt đầu giao hàng vài ngày sau khi công bố ngày 1 tháng 11.

Theo Techz 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy tách hạt archives máy ép dầu nhập khẩu. Produkte und vorteile des imaginary ones Ökosystems. Máy tách hạt.