Tấm cách nhiệt tiêu âm giải pháp cho mùa nắng hạn ở Thừa Thiên Huế

Tấm cách nhiệt tiêu âm giải pháp cho mùa nắng hạn ở Thừa Thiên Huế

4.9
/
5
(
42

votes

)

Tấm cách nhiệt tiêu âm giúp đẩy lùi những khó chịu trước cái nắng gắt trên 41 độ C ở Thừa Thiên Huế.

Ai đã từng ở Huế vào những trưa hè nóng bức, dưới cái nắng trên 40 độ C mới biết hết giá trị của những tấm cách nhiệt tiêu âm mang lại cho công trình xây dựng.

Vì sao Huế cần vật liệu cách nhiệt tiêu âm?

Thừa Thiên Huế có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Từ tháng 3 đến tháng 8, Huế thường nắng nóng đến đỉnh điểm. Thừa Thiên Huế cũng chịu ảnh hưởng của gió Lào khô nóng. Nhiệt độ có khi lên đến 41 độ C. Các tháng 9, 10, 11 thường xuyên có bão. Tháng 12 đến tháng 2 là giai đoạn gió mùa đông bắc, mưa to kèm theo lũ…

Dùng vật liệu cách nhiệt để chống nóng cách âm cho mái

Dùng vật liệu cách nhiệt để chống nóng cách âm cho phần mái

Mùa nào, tấm cách nhiệt tiêu âm cũng mang lại những giá trị rất thiết thực. Mùa hè cách nhiệt, chống cháy. Mùa mưa cách âm, chống thấm. Tấm cách nhiệt tiêu âm luôn che chắn cho công trình xây dựng trước những tác động tiêu cực của khí hậu khắc nghiệt. Tấm cách nhiệt cách âm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe của người dùng, nhất là trẻ nhỏ, người già… ở các khu đô thị như Huế, Hương Thủy, Hương Trà.

Hãy gọi Triệu Hổ để được tư vấn về những vật liệu cách nhiệt tiêu âm tốt nhất thị trường, giá thành ưu đãi.

>> Báo giá tấm cách nhiệt cách âm giá tốt

Công dụng của tấm cách nhiệt tiêu âm

Tấm cách nhiệt tiêu âm là vật liệu có khả năng giảm truyền nhiệt, giảm âm, chống cháy cực tốt. Tấm cách nhiệt cách âm được sử dụng ở những công trình hiện đại.

Vật liệu cách nhiệt cách âm dùng để cách nhiệt cách âm tường nhà, trần nhà, sàn nhà cho các ngôi nhà phố, nơi có nhiều tiếng ồn. Nó còn được dùng để cách âm cho phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar, văn phòng. Thừa Thiên Huế là điểm đến thường xuyên của du khách nội địa và quốc tế. Vì thế, dùng vật liệu cách nhiệt tiêu âm rất cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhiều công trình hiện đại dùng vật liệu cách nhiệt tiêu âm

Nhiều công trình hiện đại dùng vật liệu cách nhiệt tiêu âm

Ở công trình công nghiệp, tấm cách nhiệt cách âm thường dùng để thi công kho lạnh, nhà xưởng. Trong các khu công nghiệp như KCN Phú Bài, KCN Tứ Hạ, KCN Phong Thu.. nhu cầu dùng vật liệu cách nhiệt, cách âm cũng không kém. Tấm cách âm, cách nhiệt giúp nâng cao năng xuất lao động. Bảo vệ tài sản, công trình…

Những vật liệu cách nhiệt tiêu âm giá tốt trên thị trường Thừa Thiên Huế

Hiện nay, thị trường vật liệu cách nhiệt cách âm khá đa dạng. Nó có thể ở dạng tấm hoặc dạng cuộn. Độ dày và tỉ trọng khác nhau. Để đạt hiệu quả cao nhất cho công trình, bạn cần cân nhắc để lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Giá cả Triệu Hổ tốt nhất thị trường vật liệu cách nhiệt hiện nay

Những vật liệu cách nhiệtvật liệu cách âm được Triệu Hổ giới thiệu dưới đây sẽ giúp đẩy lùi cái nóng trên 41 độ C trong những ngày hè oi bức ở Huế. Nó giúp chống nóng, cách âm chống cháy cho công trình của bạn.

Không phải ngẫu nhiên, cách chuyên gia xây dựng lựa chọn bông khoáng rockwool, bông thủy tinh glasswool, các tấm xốp XPS, EPS… để chống nóng cho công trình, nhất là các công trình hiện đại. Chúng hội tụ cả 3 ưu điểm: chống nhiệt, cách âm, chống cháy lan hiệu quả.

Triệu Hổ giao hàng nhanh chóng đến tận chân công trình

Triệu Hổ giao hàng nhanh chóng đến tận chân công trình với dịch vụ hậu mãi ưu việt

Bông khoáng rockwool cách nhiệt tiêu âm

Ưu điểm của bông khoáng rockwool là giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo, giá thành hợp lý. Bởi khả năng cách âm cực tốt, bông khoáng rockwool thường được chọn dùng cho vách ngăn, sàn, trần của phòng thu, rạp chiếu phim….

Bông khoáng cách nhiệt tiêu âm hiệu quả cho công trình nhà ở, khách sạn

Bông khoáng cách nhiệt tiêu âm hiệu quả cho công trình nhà ở, khách sạn

Bông khoáng rockwool có dạng cuộn và dạng tấm, có lưới hoặc không lưới. Độ dày và tỉ trọng sản phẩm khác nhau phục vụ đa dạng các nhu cầu. Bông khoáng rockwool được chế tạo từ đá và quặng nung chảy ở nhiệt độ cao, se lại thành sợi khoáng nhỏ, rồi ép lại mà thành.

Lớp bông khoáng dày 50mm, tỉ trọng 60kg/m3 có khả năng chịu nhiệt lên đến 850 độ C. Trong công nghiệp, bông khoáng rockwool còn được dùng để cách nhiệt cho đường ống, nồi hơi.

>> Tải Bảng giá bông khoáng rockwool mới nhất

Tấm cách nhiệt cách âm XPS

Xốp cách nhiệt XPS được làm từ chất dẻo PS, với cấu trúc hàn kín và bột. Xốp cách nhiệt XPS có khả năng giữ lạnh – 60 độ C và chịu nhiệt đến 75 độ C. Độ dày đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng: 20mm, 25mm, 30mmm, 50mmm, 75mmm.

Xốp cách nhiệt XPS có khả năng giữ lạnh – 60 độ C và chịu nhiệt đến 75 độ C

Xốp cách nhiệt XPS có khả năng giữ lạnh – 60 độ C và chịu nhiệt đến 75 độ C

Tấm xốp cách nhiệt XPS dùng để thi công chống nóng cho nhà xưởng, giữ nhiệt cho kho lạnh. Xốp cách nhiệt XPS cũng được chọn dùng để cách âm cho phòng thu, karaoke, quán bar…

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt XPS mới nhất

Tấm cách nhiệt cách âm EPS

Xốp cách nhiệt EPS thường được chọn làm vách, trần cách âm bởi khả năng giảm tiếng ồn rất tốt. Sản phẩm chịu nhiệt từ -20 độ C đến 75 độ C. Xốp cách nhiệt EPS dễ cắt gọt, thời gian thi công ngắn nên được sử dụng rộng rãi.

Tấm xốp tiêu âm được cấu tạo từ các hạt xốp, qua nén thủy lực tạo thành các tấm tiêu âm. Các tỷ trọng tấm xốp tiêu âm hiện đang có trên thị trường: 6kg/m3, 8kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3, 16kg/m3.

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt EPS mới nhất 

Bông thủy tinh glasswool

Ưu điểm nổi bật của bông thủy tinh là giảm tiếng ổn lên đến 70%. Với độ bền cao, chống nóng hiệu quả, bông thủy tinh glasswool thường được dùng để thi công chống nóng, cách âm cho quán bar, quán karaoke, nhà phố…

Bông thủy tinh giúp giảm tiếng ổn, độ bền cao, chống nóng hiệu quả

Bông thủy tinh giúp giảm tiếng ổn, độ bền cao, chống nóng hiệu quả

Bông thủy tinh glasswool có dạng cuộn, dạng ống hoặc dạng tấm, có giấy bạc hoặc không có giấy bạc. Bông thủy tinh được làm từ đá, xỉ và đất sét nung chảy rồi se thành những sợi thủy tinh nhỏ chứa rất nhiều túi khí bên trong. Bông thủy tinh cách nhiệt, cách âm hiệu quả, thích hợp cho cả công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp.

>> Tải bảng giá bông thủy tinh glasswool

Tấm cách nhiệt cách âm PE OPP

Tấm cách nhiệt cách âm PE OPP có khả năng chống nóng tối ưu, cách âm tuyệt hảo, chống thấm tuyệt vời. Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP được cấu tạo gồm 1 lớp mút xốp PE Foam và 1 lớp màng OPP. Hai lớp này được gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng. Mút xốp cách âm PE OPP có chiều rộng 1m, dạng cuộn. Mút xốp PE OPP dày 3mm, 5mm, 10mm, 20mm.. để bạn tùy chọn theo nhu cầu.

Mút xốp PE OPP thích hợp để thi công cách âm phòng karaoke, chống nóng cho nhà xưởng

>> Báo giá tấm cách nhiệt cách âm giá tốt

Tấm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách nhiệt Cát Tường thường dùng để cách âm cho tường, trần, vách, sàn nhà các công trình nhà ở, văn phòng. Tấm cách nhiệt cách âm Cát Tường được làm từ các lớp nhôm nguyên chất, phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí. Ưu điểm của tấm cách nhiệt Cát Tường là chống cháy lan. Sản phẩm giúp giảm tiếng ồn đến 70%. Cách nhiệt hiệu quả ~ 99%.

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt Cát Tường mới nhất

Mút tiêu âm

Mút tiêu âm được ứng dụng nhiều trong phòng thu, phòng chơi nhạc cụ, phòng hát tại gia… Điểm chung của các mút tiêu âm là có tính đàn hồi cao, tỉ trọng nhẹ, tiêu âm tốt.

Mút tiêu âm hột gà có hình giống vỉ đựng trứng gà làm từ xốp PE Foam, có thể hấp thụ âm thanh dải tần số từ 0.8 đến 1.05Hz. Sản phẩm không mùi nên thân thiện với môi trường.

Mút tiêu âm thường dùng cho phòng thu

Mút tiêu âm thường dùng trong phòng thu

Mút tiêu âm kim tự tháp có hình chóp tam giác giống với kim tự tháp. Cấu tạo dạng lỗ liên thông. Mút tiêu âm kim tự tháp sản xuất từ xốp PE nên mềm, dẻo và dai. Đặc biệt không thấm nước. Mút tiêu âm kim tự tháp có thể tiêu được các âm thanh cao tần, trung tần, có thể hút các âm thấp tần dưới 500Hz.

Tìm mua vật liệu cách nhiệt tiêu âm giá rẻ ở Thừa Thiên Huế?

Bạn đã tìm được vật liệu cách nhiệt cách âm phù hợp với nhu cầu của mình? Bạn đang phân vân nên chọn loại vật liệu cách nhiệt cách âm nào chất lượng, chi phí phù hợp? Hãy gọi ngay cho Triệu Hổ để được tư vấn tận tình!

Triệu Hổ luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Giá cả Triệu Hổ tốt nhất thị trường vật liệu cách nhiệt. Gọi Triệu Hổ để được giao hàng nhanh chóng tận chân công trình và cảm nhận dịch vụ hậu mãi ưu việt.

Triệu Hổ – Chất lượng tạo niềm tin!

Công ty TNHH Triệu Hổ

Tiger Million Company Limited

Điện thoại: (0236) 360 68 79 Hotline: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn , Website:  www.trieuho.vn  www.tranvach.com

Địa chỉ nhà máy miền Trung: KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng

Địa chỉ nhà máy miền Bắc: KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Địa chỉ nhà máy miền Nam: KCN Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

NhỮng sai lẦm khÔng thỂ sỬa chỮa khi chỌn mua mÁy Ép dẦu cÔng nghiỆp ĐỂ kinh doanh. ĐĂng kÝ internet fpt. Máy ép dầu vcoil kd04 2 bầu lọc công nghệ mới 20 25kg/giờ.