Thương hiệu Big C chính thức biến mất ở Hà Nội

Thương hiệu Big C chính thức biến mất ở Hà Nội

Big C tại Hà Nội đồng loạt đổi mới với tên gọi Tops Market từ ngày 1/10, chấm dứt 22 năm tồn tại của thương hiệu gắn bó với người dùng thủ đô.
 

Big C
Big C đã gắn bó với người dùng tại Hà Nội rất nhiều năm
 
Central Retail Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market), từ ngày 1/10, sẽ hoàn tất đổi tên siêu thị Big C Hà Đông và Nguyễn Xiển thành Tops Market. Nối tiếp dòng sự kiện, siêu thị Big C Lê Trọng Tấn (Hà Nội) dự kiến sẽ đổi tên thành Tops Market trước ngày 7/10, Big C The Garden cũng hoàn thiện việc chuyển đổi trong thời gian sớm nhất.
 
Việc đổi tên này không còn mới lạ với người tiêu dùng khi Tập đoàn đã thông báo từ năm trước và thực hiện tại nhiều siêu thị ở TP HCM. Trước đó, đầu tháng 3/2021, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã hoàn tất việc chuyển đổi 3 siêu thị tại TP Hồ Chí Minh thành Siêu thị Tops Market.
 
BigC
Thương hiệu Big C chính thức biến mất ở Hà Nội
 
Kế hoạch chia tay thương hiệu quen thuộc của Central Group vốn đã được đề ra từ năm 2016, khi tập đoàn Thái Lan này mua lại hệ thống thương hiệu tại Việt Nam từ tập đoàn Casino của Pháp với giá 920 triệu euro (tương đương 1,05 tỷ USD).
 
Chia sẻ trên Bangkok Post vào tháng 6/2016, CEO Central Group Tos Chirathivat nói rằng tập đoàn muốn đổi tên hệ thống Big C tại Việt Nam từ 2017, dù theo thỏa thuận của thương vụ thì Central có quyền dùng thương hiệu Big C trong 10 năm.
 
Central Retail cho biết việc chuyển đổi thương hiệu thành Tops Market và GO! là nhằm tái định vị thương hiệu với một diện mạo hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, đi kèm với các cải tiến về không gian mua sắm. Tops Market kế thừa định vị đã tạo nên thương hiệu của Big C trước đó là “Giá luôn luôn thấp”, bên cạnh đó vẫn luôn đảm bảo sự đa dạng chủng loại sản phẩm, không gian mua sắm hiện đại, thoải mái hơn với sự nâng cấp về chỗ đậu xe, chỗ ngồi nghỉ chân và các gian hàng tích hợp trong trung tâm thương mại…
 

Theo tờ CafeF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy nghiền bột green life xnb3600 số lượng. Máy lọc dầu. ĐĂng kÝ internet fpt.