TikTok bổ sung 6 đối tác âm thanh mới, cho phép các thương hiệu tận dụng âm thanh trên nền tảng

TikTok bổ sung 6 đối tác âm thanh mới, cho phép các thương hiệu tận dụng âm thanh trên nền tảng

TikTok đang công bố quan hệ đối tác mới nhằm giúp các thương hiệu dễ dàng tiếp cận âm nhạc và âm thanh trên nền tảng này hơn. Công ty đã mở rộng chương trình Đối tác Tiếp thị TikTok và giới thiệu 6 đối tác được chứng nhận sẽ giúp các thương hiệu tạo ra các chiến lược “phù hợp” cho nền tảng này. TikTok lưu ý rằng về cơ bản họ muốn kết nối các thương hiệu với các đối tác đáng tin cậy để có thể giúp họ tận dụng môi trường tương tác với người tiêu dùng.
 
In this photo illustration a TikTok logo displayed on a smartphone next to a rubik's cube, a computer keyboard and a leaf.
 
Các đối tác âm thanh mới của công ty sẽ cung cấp âm thanh với hai danh mục: âm thanh tùy chỉnh và âm thanh đăng ký. Các đối tác âm thanh tùy chỉnh mới là KARM, MassiveMusic và The Elements Music. TikTok lưu ý rằng các đối tác âm thanh tùy chỉnh tạo ra các bản nhạc nhằm mục đích tăng cường sự tham gia của cộng đồng xung quanh các thử thách và chiến dịch. Các đối tác âm thanh đăng ký mới là Epidemic Sound, Songtradr và UnitedMasters. Các đối tác mới này cung cấp dịch vụ âm nhạc thông qua các kế hoạch cấp phép hàng tháng, hàng năm hoặc theo dự án. TikTok cho biết hai danh mục này sẽ hỗ trợ nhiều mục tiêu chiến dịch khác nhau cho các thương hiệu trên nền tảng của nó.
 
“Âm thanh là ngôn ngữ chung của TikTok và các thương hiệu cần nắm bắt âm nhạc và âm thanh để hiển thị chân thực trên nền tảng này. Đối tác Âm thanh mới của chúng tôi có thành tích đã được chứng minh về việc giúp các nhà tiếp thị phát triển chiến lược cho TikTok và cung cấp các tùy chọn có thể mở rộng cho các thương hiệu thuộc mọi quy mô ”, người đứng đầu hệ sinh thái của Tiktok, Melissa Yang, cho biết trong một bài đăng trên blog . “Chúng tôi rất vui khi thấy nhiều thương hiệu hơn tiếp cận âm thanh trên TikTok và tạo kết nối có ý nghĩa với cộng đồng thông qua các chiến lược sáng tạo, phù hợp.”
 
TikTok tự hào về việc có một môi trường âm thanh cho phép các thương hiệu tương tác với khán giả bằng cách phối lại các âm thanh thịnh hành hoặc tạo ra điểm đặc biệt của riêng họ. Mặc dù một số nhà tiếp thị có thể đã quen với việc tạo quảng cáo tắt tiếng để tiếp cận nhiều người hơn, nhưng TikTok cho biết âm thanh trên nền tảng của nó đã mang đến một động lực kể chuyện mới cho các thương hiệu. Ví dụ: TikTok lưu ý rằng 65% người dùng thích nội dung từ các thương hiệu có âm thanh gốc, trong khi 68% nói rằng họ nhớ thương hiệu tốt hơn nếu có các bài hát họ thích trong quảng cáo của họ.
 
TikTok đã và đang tìm cách giúp các thương hiệu trên nền tảng của mình kết nối với người dùng dễ dàng hơn đồng thời mang lại nhiều thương hiệu hơn cho danh sách của mình. Tuần trước, công ty đã giới thiệu kế hoạch tung ra các định dạng quảng cáo tương tác mới, từ hình dán có thể nhấp đến quảng cáo kiểu “Hãy chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn”. Hơn nữa, việc mở rộng đối tác âm thanh mới nhất này diễn ra một tuần sau khi công ty công bố một loạt các đối tác thương hiệu mới  cho TikTok Shopping, bao gồm Square, Ecwid và PrestaShop. TikTok đã sớm có kế hoạch về việc thêm Wix, SHOPLINE, OpenCart và BASE. Nền tảng này nằm trong một số gã khổng lồ kỹ thuật số đang tìm cách giúp các thương hiệu tiếp cận nhiều đối tượng hơn và kết nối tốt hơn với người dùng bằng bộ tính năng khác biệt. Ví dụ: Pinterest đã triển khai các tính năng mua sắm mới cho các thương hiệu vào đầu tuần này nhằm thu hút người dùng mua nhiều mặt hàng hơn cùng một lúc
 
Ngoài ra, YouTube đã làm cho quảng cáo trên TV được kết nối dễ mua sắm hơn vào đầu tuần này để giúp các nhà quảng cáo thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến nhiều hơn và phát triển doanh nghiệp của họ. Khi các công ty kỹ thuật số tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử, họ đang tìm cách để giữ cho cả thương hiệu và người dùng tương tác trên nền tảng của họ.
 

Theo TechCrunch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy sấy nông sản đa năng 20 khay inox 3 lớp chống nóng. Lưu trữ set pass wifi fpt phƯƠng nam company 0988. Máy nghiền bột green life xnb3600 số lượng.