Tinder và Lyft hợp tác: Cách để có buổi hẹn hò lý tưởng cùng “người ấy” ngoài đời thực

Tinder và Lyft hợp tác: Cách để có buổi hẹn hò lý tưởng cùng “người ấy” ngoài đời thực

Ứng dụng hẹn hò Tinder và công ty gọi xe Lyft đang hợp tác để tạo ra một tính năng mới cho phép các thành viên Tinder đặt một chuyến đi của Lyft cho một buổi hẹn hò lý tưởng. Tinder lần đầu tiên giới thiệu tính năng mới này vào tháng 3 và hiện đang triển khai tính năng này cho người đăng ký như một cách để “lập lại kết nối ngoài đời thực”.
 
Tinder
 
Các thành viên của Tinder có thể truy cập tích hợp Lyft từ phần Khám phá mới của ứng dụng Tinder, nơi họ có thể mua tín dụng đi xe Lyft cho một người mà họ đã được ghép đôi. Người mua tín dụng không nhận được bất kỳ chi tiết nào về địa chỉ của người nhận nhưng có thể đặt địa điểm, thời gian và giá trị của tín dụng mà họ muốn mua. Sau đó, người nhận sẽ nhận được một liên kết qua số điện thoại hoặc địa chỉ email.
 
Tinder gọi tính năng này là một “sự chu đáo đồng thời thúc đẩy sự an toàn cá nhân cho mọi người.” Đó là một tính năng hoàn toàn tùy chọn và các thành viên không phải chấp nhận bất kỳ chuyến đi được tặng nào, công ty nhấn mạnh, nhưng dường như không có cách nào để chọn không tham gia tính năng này hoàn toàn.
 
Người gửi có thể chọn chuyến đi một chiều hoặc khứ hồi và sẽ được hoàn lại tiền nếu người nhận không sử dụng chuyến đi Lyft hoặc chỉ sử dụng một phần của nó. Cả người gửi và người nhận đều cần có tài khoản Lyft để tham gia; nếu người nhận không có tại thời điểm họ nhận được liên kết, họ có thể tạo ngay tại thời điểm đó.
 
Tất nhiên, có những cách mà tính năng này có thể bị lạm dụng, chẳng hạn như trong một kế hoạch ăn tối hoặc nếu bạn thực sự muốn một chuyến đi Lyft miễn phí và lừa ai đó đặt cho bạn chuyến đi nhưng bạn không xuất hiện. Tuy nhiên, đó là mặt trái của việc hẹn hò trong thời đại kỹ thuật số và không ngoại lệ cho bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào. Và, tất nhiên, bạn luôn có thể từ chối bằng cách vuốt sang trái.
 

Theo The Verge 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video thỰc tẾ. Máy ép dầu vcoil – kd01n công suất ép 10 15 kg/giờ. Trezor one firmware | btc guru blog.