TOP 5 cuốn sách phong thủy cho người mới học hấp dẫn nhất 2022

TOP 5 cuốn sách phong thủy cho người mới học hấp dẫn nhất 2022

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, nghiên cứu sự ảnh hưởng của tổng hòa các yếu tố như hướng gió, hướng khí, mạch nước, …
Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự thịnh vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu, ách tắc hay hanh thông, thuận lợi trong công việc và đời sống. Cách bạn bố trí và sắp xếp đồ đạc trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến dòng chảy năng lượng tự nhiên của bản thân.
Dưới đây là những cuốn sách phong thủy hay nhất dành cho người mới bắt đầu nhằm cung cấp các kỹ thuật đơn giản để thu hút năng lượng mạnh mẽ và những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn.
 

Phong Thủy Nhập Môn – Lý Cư Minh

Phong Thủy Nhập Môn – Lý Cư Minh
Phong thủy một bộ môn nghiên cứu đạo lý trong trời đất, từ đó kiến tạo không gian sống nhằm cân bằng với thế giới tự nhiên. Mục đích là khai thác năng lượng và thiết lập sự hài hòa giữa một cá nhân và môi trường của họ. Không thể phủ nhận phong thủy không những có vai trò hỗ trợ, cải tiến; mà còn giúp giảm thiểu tai họa khi gặp vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.
Phong thủy nhập môn” là cuốn sách khởi đầu cho những người muốn tìm hiểu về phong thủy – một nét văn hóa truyền thống vô cùng quý báu của người xưa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, đồng thời nhìn nhận văn hóa phong thủy trên những mặt tích cực hợp lý của nó.
Nội dung cuốn sách phong thủy này cũng được dùng làm tài liệu giảng dạy tại Trung tâm đào tạo phong thủy – Viện nghiên cứu Phong thủy Thế giới, cũng như dùng cho hội viên Hội Kinh dịch thế giới tại Việt Nam. Cuốn sách đề cập tới các vấn đề:

  • Cơ sở lý luận phong thủy nhập môn
  • Bí quyết phong thủy Huyền không
  • Thế nào là Tam bàn quái? Thất tinh đả kiếp?
  • Sát tinh trạch vận, bài trí nhà ở theo bát vận…

Tìm hiểu chi tiết về cuốn sách.
 

Nhập Môn Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Nhập Môn Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh
Cuốn sách “Nhập môn phong thủy” sẽ cung cấp cho bạn những khái niệm cơ bản nhất về phong thủy. Bao gồm: Thiên can Địa chi; Lục thập hoa giáp và cách tính năm, tháng, ngày, giờ theo Can chi; Phương pháp tính tuổi Kim lâu, Tam tai và Hoang ốc để chọn năm xây nhà phù hợp; cách xác định hướng nhà, địa hình, địa khí; loại bỏ những thế sát, Ngũ hoàng đại sát gây ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ và những thành viên trong gia đình. Cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai yêu thích về khoa học phong thủy.
Cuốn sách cũng sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí không gian các căn phòng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đến các khu vực huyền quan, cầu thang, ban công và hành lang. Nhằm dẫn khí vừa khoa học, vừa phù hợp với thuật phong thủy. Đặc biệt, với cuốn sách này, phương pháp kích hoạt các cung Bát quái trong nhà nhằm nâng cao vận khí, tài lộc, cải thiện vận mệnh cho mình và người thân cũng được tác giả mô tả chi tiết.
Tìm hiểu chi tiết về cuốn sách.
 

Feng Shui Your Life – Jayme Barrett

Feng Shui Your Life - Jayme Barrett
Nếu bạn quan tâm đến phong thủy và thiết kế nội thất, đây là cuốn sách dành cho bạn. Với đầy đủ những thiết kế đầy màu sắc và thu hút, đọc cuốn sách này sẽ nâng cao tâm trạng và cung cấp cho bạn một số ý tưởng thẩm mỹ. Đây chắc chắn là một cuốn sách dành cho những người muốn có những chuyển biến tích cực trong cuộc sống. 
Tác giả đã vượt ra khỏi các nguyên tắc phong thủy truyền thống và cách sắp xếp đồ đạc thông thường. Trong cuốn sách này, Jayme Barrett cũng giúp bạn củng cố phong thủy bên trong và xác định điều gì là quan trọng nhất đối với bạn lúc này.
Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nên biến đổi ngôi nhà của mình như thế nào để nó trở nên phong phú, nuôi dưỡng thông qua cách đưa tâm trí, cơ thể và tinh thần về trạng thái cân bằng. Một số nội dung mới cập nhật bao gồm các mẹo để tìm kiếm sự bình yên bên trong trong thế giới công nghệ bão hòa ngày nay, thêm các giải pháp lưu trữ, biến không gian thuê của riêng bạn, thực hành các nghi lễ nuôi dưỡng và buổi tối, v.v.
Jayme Barrett là nhà tư vấn phong thủy được chứng nhận chuyên gia về các kỹ thuật năng lượng để hoàn thiện bản thân, thịnh vượng và sức khỏe tổng hợp. Trong hơn 15 năm, cô ấy đã nghiên cứu các truyền thống chữa bệnh của phương Đông và phương Tây, huấn luyện cuộc sống và thực hành tâm linh từ những người thầy trên khắp thế giới. Công việc đầy cảm hứng và mang tính chuyển đổi của cô với các cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn đã khiến cô trở thành một diễn giả được săn đón về phong thủy và nâng cao cuộc sống.
Tìm hiểu chi tiết về cuốn sách.
 

5 Bước Tự Xem Phong Thủy – Thiệu Vĩ Hoa

5 Bước Tự Xem Phong Thủy - Thiệu Vĩ Hoa
Thuật phong thủy hình thành từ rất sớm, gần như cùng với sự ra đời của con người. Người xưa có câu “Nhất phúc, nhì trạch”, ngụ ý rằng, số mệnh của con người tốt hay xấu đều liên quan tới phúc đức và điền trạch.
Cuốn sách 5 Bước Tự Xem Phong Thủy đúc kết tất cả những tinh hoa của thuật xem phong thủy nhà, kết hợp với bề dày nghiên cứu trong lĩnh vực về khoa học phong thủy. Tuy nhiên nó không hề to tát, khô khan mà thực tế, gần gũi với đời sống con người. 
Cuốn sách cung cấp cho bạn hệ thống những kiến thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủ; đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…
Phong thủy là nghệ thuật bài trí không gian, nếu chúng ta có một kiến thức đầy đủ và áp dụng đúng thì sẽ mang lại những hiệu quả to lớn nằm ngoài sự nỗ lực về trí tuệ và sức lực thuần túy của con người.
Tìm hiểu chi tiết về cuốn sách.
 
 

Feng Shui for Healing: Hướng dẫn từng bước để cải thiện sức khỏe – Rodika Tchi 

Feng Shui for Healing

Bản chất của phong thủy chính là tạo ra một không gian tôn nghiêm trong nhà và chữa bệnh, dựa trên luân chuyển năng lượng. “Phong thủy để chữa bệnh” là một cách giải thích hiện đại của trí tuệ cổ xưa, được trình bày với lời khuyên trao quyền và hướng dẫn từng bước để sử dụng không gian riêng của bạn để nuôi dưỡng sức khỏe và đời sống.
Phong thủy không đúng có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi ở nhà và mắc kẹt trong những suy nghĩ cũ, thói quen cứng đầu và các mục tiêu về sức khỏe bị đình trệ. Cuốn sách này chính là giải pháp giúp bạn học cách giải phóng nguồn năng lượng đó bằng cách thay đổi phong thủy đơn giản. Khi năng lượng trong không gian của bạn di chuyển tự do, bạn sẽ cảm thấy tinh thần và thể lực tốt hơn từ trong ra ngoài.
Phong thủy để chữa bệnh bao gồm:

  • Các bài tập thực hành ― Khám phá các nghi lễ đơn giản để thánh hóa thời gian và không gian của bạn, với các bước hành động bạn có thể thực hiện ngay lập tức.
  • Những khoảng dừng trong tâm trí ―Các bài tập thở đơn giản được bao gồm xuyên suốt để giúp bạn giảm tốc độ và kiểm tra lại bản thân khi bạn thực hiện công việc năng lượng tại nhà mạnh mẽ này.
  • 9 lĩnh vực cuộc sống ―Xem cách phong thủy có thể tăng cường và bảo vệ gia đình, bạn bè, sự thịnh vượng, sức khỏe, danh tiếng, sự nghiệp, sự sáng tạo, các mối quan hệ và kiến ​​thức.

Hãy bắt tay giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoải mái và phục hồi hơn với sự khởi đầu thú vị và dễ dàng đối với cuốn sách phong thủy này.
Tìm hiểu chi tiết về cuốn sách.
 
Vận mệnh hay cuộc đời của mỗi người chịu tác động từ các yếu tố khách quan và chủ quan. Phong thủy thực chất là sự tương tác của con người và môi trường sống. Nó cho phép bạn tác động đến những năng lượng tương tác này để đạt được những cải thiện cụ thể trong cuộc sống.
Ảnh hưởng này có được bằng cách định vị hoặc thiết kế môi trường xung quanh của bạn hài hòa với các nguyên tắc của dòng năng lượng tự nhiên. Khoa học Phong thủy sẽ cung cấp một cách nhìn độc đáo về các yếu tố này và cung cấp sự cân bằng, thoải mái và hài hòa trong môi trường của bạn. 
Một khi bạn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về phong thủy, bạn sẽ bắt đầu thấy những kết quả mạnh mẽ và hiểu tại sao phong thủy được sử dụng trong cả gia đình và văn phòng trên toàn thế giới. Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thiết thực về khoa học phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loại máy sấy : máy sấy nông sản, thực phẩm đa năng. Btc guru blog.