Top 5 sàn chứng khoán ảo giúp bạn học chơi chứng khoán miễn phí

Top 5 sàn chứng khoán ảo giúp bạn học chơi chứng khoán miễn phí

Việc học cách giao dịch trên một sàn chứng khoán ảo để thực hành lấy kinh nghiệm là điều không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn vài gợi ý về các sàn giao dịch chứng khoán ảo uy tín nhất hiện nay.
 
Chứng khoán ảo - Top 5 sàn
 
Trong những bước đầu học chơi chứng khoán, việc học cách giao dịch trên một sàn chứng khoán ảo để thực hành lấy kinh nghiệm là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, vì để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, bạn nên tìm hiểu các sàn chứng khoán ảo có chọn lọc và an toàn. Dưới đây The Mastro có cho bạn vài gợi ý về các sàn giao dịch chứng khoán ảo uy tín nhất hiện nay.
 
Sàn chứng khoán ảo là nơi diễn ra tất cả hoạt động giao dịch chứng khoán ảo. Tại đây bạn sẽ được thực hiện quy trình bán – mua các loại hình chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… trên thị trường. Tài khoản của bạn sẽ được cung cấp một số vốn vừa đủ để sử dụng đầu tư chứng khoán ảo và hoàn toàn miễn phí cho các nhà đầu tư tham gia vào.
 

VN Stock game

VN Stock game hiện nay được đánh giá cao và được cho là sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất tại Việt Nam.
Dù là sàn giao dịch ảo nhưng cũng có những luật chơi và các nguyên tắc cần tuân thủ tương tự như các sàn giao dịch thật ngoài thị trường giúp người chơi học hỏi và tăng kinh nghiệm thực chiến. Dù bạn là người mới tìm hiểu hay đã có kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể đăng ký mở tài khoản để trải nghiệm sàn giao dịch này.
Website: http://www.vnstockgame.com/
 

Học làm giàu

Chứng khoán ảo - Học làm giàu
 
Đây là một sản phẩm đến từ cộng đồng hoclamgiau.vn. Học làm giàu được mô phỏng cách thức hoạt động của hai sàn chứng khoán nổi tiếng là HOSE và HNX với các đầy đủ 4 loại lệnh và các chức năng khớp lệnh. Bạn có thể luyện tập đầu tư chứng khoán, làm quen với bảng điện, xem các mã chứng khoán, cách đặt lệnh, theo dõi thị trường…
Học làm giàu cũng là môi trường thực hành đầu tư lý tưởng khi nơi đây luôn được cập nhật thường xuyên để bắt kịp thực tế.
Website: https://hoclamgiau.vn/
 

Chứng khoán Việt

Chứng khoán Việt VN sẽ cung cấp cho mỗi người chơi 500 triệu tiền ảo để tham gia vào các giao dịch trên website của họ. Mô hình được áp dụng trong sàn giao dịch này là hình thức T+3 và được đặt hạn chế khối lượng giao dịch theo quy chế của Ủy ban chứng khoán Nhà nước.  Ngoài ra, Chứng Khoán Việt VN còn hỗ trợ tư vấn về thời điểm đầu tư cho người mới trong 6 ngày giao dịch đầu tiên giúp bạn dễ dàng chọn được thời điểm thích hợp cho việc đầu tư của bản thân.
Website: http://www.chungkhoanviet.vn/
 

Sàn giao dịch chứng khoán FESE

Chứng khoán ảo FESE
 
Đây là một sân chơi nổi bật đến từ trường đại học Luật do một nhóm sinh viên đam mê chứng khoán lập ra từ tháng 6 năm 2004 và dần phát triển thành một sân chơi hữu ích cho việc tìm hiểu và học cách đầu.
FESE đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những bạn sinh viên và những người chơi mới chưa có quá nhiều khả năng để đầu tư. Phương châm của FESE chính là Học thật – chơi thật – trải nghiệm thật và luôn lấy đó làm tiêu chí để tạo nên lợi ích cho người chơi.
FESE là sàn chứng khoán được mô phỏng theo thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam và áp dụng các thông lệ quốc tế. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp, công ty về chứng khoán và các sàn giao dịch nổi tiếng như HOSE, HNX, Vietstock cũng là những nhà tài trợ, hỗ trợ chính của FESE nên đây là một sân chơi uy tín để bạn tham gia trải nghiệm.
 

Vietstock

Nhắc đến Vietstock người ta không thể không kể đến cuộc thi đấu trường chứng khoán Vietstock đang chiếm vị thế cực hot trên thị trường hiện nay. Lần đầu xuất hiện vào tháng 3 năm 2014 và thu hút được hàng ngàn tài khoản tham gia, cuộc thi đã tổ chức thành công rất nhiều lần với những phần thường hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.
Một số trường đại học Vietstock có tham gia liên kết như: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Hoa Sen,… và có cơ chế, cách thức hoạt động giống với sàn giao dịch chứng khoán HOSE và HNX. Bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản tham gia hoàn toàn miễn phí và bắt đầu học hỏi từ ngay hôm nay.
Website: http://dautruong.vietstock.vn/
 
Không chỉ là nơi đặt nhiều thử thách cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm tham gia vui chơi và thi đấu, những sàn đầu tư này còn là nơi cung cấp các kiến thức cơ bản cho những người chơi mới một cách hiệu quả nhất. Hãy tham gia ngay bởi có thể hôm nay bạn là người chơi nhưng tương lai có thể sẽ trở thành những nhà đầu tư thành công nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MÁy nghiỀn bỘt mỊn. We’ve compiled a list of the top photoshop alternatives for android that are both free and feature rich.