Top 8+ Cuốn Sách Marketing Của Philip Kotler

Top 8+ Cuốn Sách Marketing Của Philip Kotler

Sách Philip Kotler – Philip Kotler được biết đến là tác giả nổi tiếng của những cuốn sách viết về marketing. Đây là tác giả cha đẻ của nhiều cuốn sách viết về marketing vô cùng nổi tiếng và được hậu thế đánh giá là 1 trong 4 nhà quản trị vĩ đại của mọi thời đại. Trong bài viết này hãy cùng iSachHay.Net tìm hiểu về một số cuốn sách nổi tiếng và tiêu biểu nhất của ông.

Giới thiệu chung về tác giả Philip Kotler

Trước khi đi tìm hiểu về những cuốn sách Philip Kotler, iSachHay.Net sẽ chia sẻ với mọi người những thông tin quan trọng về tác giả.

Tác giả Philip Kotler sinh ngày 27/5/1931, tại Chicago Hoa Kỳ. Do là giáo sư marketing rất nổi tiếng của thế giới, tốt nghiệp bằng tiến sĩ kinh tế tại học viện Công nghệ Massachusetts nên mọi hoạt động trong lĩnh vực, tác giả đều am hiểu.

Là một trong những chuyên gia hàng hàng đầu của tập đoàn Kotler hoạt động trong lĩnh vực hoạch định chiến lược phát triển marketing.  Bên cạnh đó, tác giả còn hoạt động trên cương vị là một giáo sư tại các trường như Johnson & Son, viện marketing Kellogg.

Ông cũng là người tư vấn cho nhiều chính phủ và các công ty nổi tiếng và là người đầu tiên nhận được giải thưởng giáo dục tiếp thị xuất sắc từ Hiệp hội tiếp thị Hoa Kỳ vào năm 1985.

Ông là tác giả của hàng trăm cuốn sách và các bài báo viết về lĩnh vực marketing. Các cuốn sách của ông được dịch bằng 20 tiếng khác nhau, được coi là tài liệu quan trọng cho những ai đang theo đuổi ngành học này.

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Mua tại Tiki

Nội dung của cuốn sách Philip Kotler này đưa ra cách giải thích giúp các nhà tiếp thị có thể giải quyết các nhu cầu của khách hàng bằng cách  sử dụng ứng dụng công nghệ, tạo nên điểm khác biệt dành riêng cho mình. Ông cập nhật đến một số chủ đề cần thiết và quan trọng như: trí tuệ nhân tạo nhằm tự động hoá tiếp thị, tiếp thị theo ngữ cảnh, mô hình kinh doanh mọi thứ như một dịch vụ, tiếp thị theo ngữ cảnh, tiếp thị linh hoạt, tương lai của trải nghiệm khách hàng,…

Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z-80 khái niệm nhà quản lý cần biết

Mua tại Tiki

Philip Kotler đã truyền tải nội dung bằng cách thống kê và chọn lọc các khái niệm quan trọng của bộ môn kinh doanh trong hiện tại và tương lai. Từ đó có thể đưa ra được một đúc kết mới mẻ về việc nên lựa chọn cách thay đổi thế nào để có thể giúp tiếp thị đạt được hiệu quả tốt nhất. Ông đã chỉ ra 80 khái niệm cơ bản của tiếp thị, sau đó cùng phân tích và chia sẻ cho người đọc những bài học đã được đúc kết trong 40 năm kinh nghiệm.

Phiêu lưu trong thế giới Marketing

Mua tại Tiki

Nội dung quyển sách Philip Kotler với 49 bài viết mô tả toàn bộ về con đường trở thành một bậc thầy vĩ đại về ngành marketing. Hơn thế nội dung của cuốn sách này còn giới thiệu đến cho người đọc những ý tưởng cho khoa học và thực hành marketing, tư duy về marketing, mối quan tâm về đề xuất xóa đói giảm nghèo, và những cuộc phiêu lưu của ông khi đến Ý, Nhật, Ấn Độ,..

Một phút với Philip Kotler

Mua tại Tiki

Là một cuốn sách viết về hình ảnh của một giáo sư marketing nổi tiếng thế giới, một chuyên gia hàng đầu của Kotler Marketing Group. Ông được hàng triệu người biết đến trên khắp thế giới, hàng trăm cuốn sách của ông luôn được bán với số lượng lớn, và được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau.

Tiếp thị phá cách

Mua tại Tiki

Hiện nay tiếp thị luôn phải đối mặt với rất nhiều thử thách, trước nền kinh tế ngày một bão hoà với nhiều sản phẩm cạnh tranh nhau, tất cả các tác động này đã làm cho nền tiếp thị truyền thống bị ảnh hưởng nhiều. Dó đó để bứt phá cần đòi hỏi phải có một cách tiếp thị khác biệt. Đến với cuốn sách này, Philip Kotler đã chỉ ra cho bạn đọc thấy được sự tiến hoá của thị trường cũng như những tác động của sự cạnh tranh, ưu điểm và nhược điểm của tiếp thị truyền thống, định nghĩa tiếp thị phá cách là gì,….

Đối mặt tư bản

Mua tại Tiki

Trong cuốn Đối mặt tư bản ông  Philip Kotler đã cho người đọc thấy được những nhược điểm về cấu trúc có thể gây tác hại xấu cho nền kinh tế và xã hội. Từ đó đặt ra nhiều vấn nạn cần được giải quyết, có thể kể đến như: vấn nạn thiếu việc làm, nợ tiêu dùng đạt ở mức cao, trẻ em sống trong xã hội đói nghèo ngày một cao,…Đối mặt với hậu quả của chế độ tư bản đã mang đến cho nền kinh tế nước Mỹ hậu quả nặng nề, đòi hỏi nước Mỹ cần phải đấu tranh để có thể lấy lại động lực phát triển và tăng trưởng kinh tế.

Từ chiến lược Marketing đến doanh nghiệp thành công

Mua tại Tiki

Philip Kotler trong cuốn sách này đã liệt kê ra 25 phương pháp thực tiễn tốt nhất giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc hơn trước khi đưa ra quyết định trong một lĩnh vực kinh doanh hoặc xã hội nào đó. Từ đó có thể đưa ra được chiến lược hiệu quả nhất, mang tác động tích cực đến với doanh nghiệp của bạn đồng thời phát triển tốt các vấn đề về kinh tế xã hội, môi trường.

Digital Marketing: Thế giới ảo tạo dòng tiền thật ( Sức mạnh của việc xây dựng tương tác trên các nền tảng số)

Mua tại Tiki

Đây được xem là cuốn sách Philip Kotler bán chạy nhất của bậc thầy marketing ông Philip Kotler. Cuốn sách này được tác giả truyền tải đến người đọc các thông tin cũng như các thông điệp tốt về sản phẩm được truyền tải đến với khách hàng thông qua các phương tiện khác nhau đặc biệt là nền tảng số.

Trên đây là một số thông tin về tác giả Philip Kotler, cũng như một số cuốn sách Philip Kotler nổi bật nhất của ông được viết về chủ đề marketing. Hy vọng rằng có thể giới thiệu và mang đến cho bạn đọc nhiều cuốn sách hay và bổ ích đến từ tác giả Philip Kotler.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy sấy nông sản đa năng 20 khay inox 3 lớp chống nóng. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ về số điện thoại : 0988. MÁy nghiỀn bỘt mỊn.