Top 9+ Cuốn Sách Hay Của Adam Khoo Nổi Bật Nên Đọc

Top 9+ Cuốn Sách Hay Của Adam Khoo Nổi Bật Nên Đọc

Adam khoo được mọi người biết đến là một trong những diễn giả nổi tiếng, người luôn truyền động lực cho tất cả các bạn trẻ hiện nay. Ngoài là một nhà diễn giả truyền động lực, một doanh nhân thành công ra thì anh còn là một trong những tác giả vô cùng xuất sắc với những những đầu sách mang nội dung ấn tượng và sâu sắc. Bài viết dưới đây của iSachHay sẽ điểm qua cho bạn những cuốn sách Adam khoo hay và ý nghĩa nhất mà bạn không nên bỏ qua

Giới thiệu về tác giả Adam Khoo

Tác giả Adam khoo được biết đến là một trong những nhà diễn giải và tác giả hàng đầu tại châu Á. Ông là chủ nhân của rất nhiều các tựa sách với những nội dung truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ. Được biết ông sinh 1974 và mang quốc tịch Singapore, hiện nay ông cũng là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore được xếp hạng 25 trong số những người giàu nhất tại quốc gia này.

Được biết trước đây ông là một trong những đứa trẻ khá hiếu động và ham chơi sau khi theo học một chương trình của đài truyền hình anh đã bắt đầu hình thành nên các kỹ năng của mình. Dựa vào các kiến thức và kỹ năng được học trong chương trình anh đã bắt đầu trở thành một trong những người có thành tích học tập và sự nghiệp vô cùng tốt. Sau đó anh dựa vào những kiến thức đã được học và kinh nghiệm của bản thân để viết ra những cuốn sách hay cho giới trẻ.

Xem thêm: Mỗi lần vấp ngã là một lần Trưởng Thành: Đau để trưởng thành

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế

Mua tại Tiki

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế có lẽ là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của Adam Khoo, nội dung được viết trong cuốn sách này đó chính là nhà hàng tìm lại bản thân và tiến đến thành công ông và tạo ra sự kỳ tích. Cuốn sách này chính là những kinh nghiệm thực tế của bản thân tác giả cũng như đúc kết những kiến thức đã được học hỏi trong quá trình phấn đấu.

Xem thêm: Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Mua tại Tiki

Đây là một trong những cuốn sách truyền động lực khá nổi tiếng Adam Khoo, nội dung của cuốn sách xoay quanh việc bạn phải đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể. Bản thân chúng ta sinh ra sẽ có một sức mạnh tiềm ẩn nào đấy để thành công bạn phải khai phá và đánh thức sức mạnh đó lên. Cuốn sách này sẽ tái hiện cho bạn cách suy nghĩ của những người khi thành công từ đó giúp bạn trở lên thành công theo cách của mình.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mua tại Tiki

Trong quá trình làm việc để đem đến thành công của mình Adam Khoo đã phải trải qua rất nhiều chuyện. Những kinh nghiệm cũng như bí quyết để anh có thể trở thành một trong những người triệu phú từ đôi bàn tăng trắng sẽ được giới thiệu trong cuốn sách này.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Mua tại Tiki

Con cái chúng ta đều giỏi có lẽ là một trong những đầu sách được rất nhiều các bậc phụ huynh tìm độc. Mỗi người khi được sinh ra sẽ đều có những tài năng và khả năng riêng biệt điều các bậc phụ huynh cần quan tâm đó chính là làm sao để khai phá ra khả năng riêng biệt đó của các bé. Nội dung của cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể hướng dẫn các con của mình khám phá ra được tài năng của bản thân

Bí Quyết Teen Thành Công

Mua tại Tiki

Bí Quyết Teen Thành Công hay còn được biết đến là cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2, cuốn sách này sẽ viết dành cho những bạn trẻ đang trong độ tuổi teen. Được biết độ tuổi này là một trong những độ tuổi i nổi loạn và có nhiều các vấn đề xung quanh từ học tập cho đến gia đình bạn bè. Nội dung trong cuốn sách này sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được những những giai đoạn khó khăn trong quá trình trưởng thành.

Dạy Con Dùng Tiền

Mua tại Tiki

Dạy con dùng tiền có lẽ là một trong những cuốn sách rất hay cho các bậc phụ huynh khi tôi muốn các bé hiểu rõ được giá trị của đồng tiền. Nội dung trong cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho các bậc phụ huynh làm sao để giúp cho các con của mình có thể hiểu được giá trị của đồng tiền từ đó sử dụng đồng tiền một cách đúng đắn.

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Mua tại Tiki

Nếu đã có những cuốn sách dành cho các bậc phụ huynh cho những người trẻ thì cuốn sách dành cho những người thành niên và đang phấn đấu vì cuộc sống có lẽ là đây. Cách này đề cập đến nội dung nhưng phải cố gắng gắng để chiến thắng cuộc sống bằng cách thực hiện hoàn thành tốt các công việc của bản thân từ đó tạo cho mình một sự nghiệp rực rỡ.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Mua tại Tiki

Là một trong những cuốn sách dành cho những người trẻ đang có khao khát muốn gây dựng được một sự nghiệp thành công. Nội dung trong cuốn sách này sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn có được cách suy nghĩ và thói quen của các doanh nhân thành công và phân tích những những lý do tại sao doanh nghiệp trẻ lại thất bại.

Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỷ 21

Mua tại Tiki

Trong nội dung cuốn sách này tác giả ví cuộc sống của con người như một cuộc chơi của thế kỷ 21. Để có thể chiến thắng được cuộc chơi bạn cần phải hiểu rõ được luật chơi sau đó điều chỉnh sao cho phù hợp với cuộc chơi đó. Điều chỉnh này có thể chính là điều chỉnh tư duy của bản thân để có thể bước những bước vững chắc chiến thắng trong cuộc chơi.

Có thể thấy những cuốn sách Adam khoo mà iSachHay  giới thiệu đến bạn đều là những cuốn sách hay dành cho những người đang và đã trưởng thanh. Hãy thường xuyên ghé qua trang của chúng tôi để được biết thêm những cuốn sách hay và có ý nghĩa trong cuộc sống nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết bị router wi fi  (12). Máy xay nghiền bột green life xnb3700 – máy sát vỏ kiêm nghiền bột.