Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

Những bài viết trong cuốn sách “Trump – Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc” thể hiện quan điểm,nhân sinh quan của của tỷ phú Donald Trump. Những chiêu thức thành công hay những mánh khóe để tiến lên cũng được ông đưa vào bên cạnh đó quyển sách giống như một lời tâm sự triết lý của ông đối với đời.

Top 20 cuốn sách làm thay đổi cuộc đời bạn

Nếu là người đam mê Kinh tế học chắc hẳn ai cũng biết đến tỷ phú Donald J. Trump, nhưng quyển sách này không đơn thuần dạy về triết lý làm giàu, mà sâu xa hơn nó còn dạy chúng ta cách sống và cách suy nghĩ như những người giàu có. Nội dung sách kể về cuộc đời Trump với bao nhiêu khó khăn, thử thách và rất nhiều thất bại ngay từ ban đầu, nhưng Ông vẫn không bỏ cuộc, sau mỗi lần vấp ngã lại tự đứng dậy để bắt đầu lại. Đọc tác phẩm chúng ta sẽ thấy được ý chí và nghị lực phi thường của con người này và dễ hiểu vì sao mà Ông giàu như vậy.

Mua tại FahasaMua tại Tiki

Nhưng nếu xét về một cuốn sách self-help thì thật ra cũng không khác biệt gì lắm,những bài học nguyên tắc thành công thì cũng vậy chẳng khác nhau nhiều.

Tác phẩm rất đáng để đọc. Sách mỏng có thể đọc hết trong một buổi. Sách cần thiết cho các bạn có ước mơ và muốn hoàn thành ước mơ của mình. Trump nói những vấn đề rất xác đáng. Quyển sách như tiếp thêm động lực cho chúng ta thực hiện ước mơ. Đọc sách ta cảm nhận được những khó khăn mà ông đã trải qua và đó là lí do vì sao ông thành công như ngày hôm nay. Thông điệp duy nhất ông muốn gởi đến chúng ta là nếu cố gắng hết mình, k ngại khó khăn thì cũng sẽ có ngày thành công.

Khi đọc qua từng trang sách, từng dòng chữ, bạn sẽ thật ngạc nhiên trước những gì tỷ phú Trump đã làm được. Đơn giản là thành công không phải dễ dàng đến. Nếu như mọi thứ thật dễ dàng, bạn chỉ đơn giản là đạt được thành công nhỏ. Thành công lớn chỉ đến với những người dám chấp nhận thử thách, đôi khi là đánh cược cả gia tài và tính mạng của mình.

Tôi rất khâm phục tài năng và ý chí của tác giả D.Trump. Trên con đường ông đi, ông đã gặp phải biết bao khó khăn, gian khổ, nhưng dường như ông không bao giờ chùn bước, luôn hướng về phía trước với một sự lạc quan. Chính điều này đã giúp biến những khó khăn, mất mát và khổ đau thành những bước đệm, giúp ông tiến xa hơn trên con đường thành công của mình.

Giọng kể nhẹ nhàng, tinh tế mà gần gũi, tác giả đã mang đến một câu chuyện chân thực của đời mình, gửi gắm ở đó biết bao thông điệp ý nghĩa cho độc giả. Đây là một tác phẩm nên đọc với những ai đang gặp phải gian nan, thử thách trong đời.

Ông là một nhân vật quan trọng trong giới doanh nhân Hoa Kỳ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Phong cách chính trị trung thực, chính sách phản đối người nhập cư bất hợp pháp và việc nhấn mạnh vào khủng bố và các mối lo ngại về an ninh quốc gia của Trump đem lại cho ông sự ủng hộ của tầng lớp cử tri công nhận cũng như sự phản đối rộng khắp của cộng đồng người gốc Tây Ban Nha/Mỹ La-tinh, người Hồi giáo, người Mỹ gốc Á, doanh nghiệp, thành viên Đảng Dân chủ cũng như một số người thuộc Đảng Cộng hòa khác.

Là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization, Trump cũng đồng thời là người sáng lập Trump Entertainment Resorts. Ông nổi tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình. Ông đã vật lộn trong giới kinh doanh hàng chục năm trời và cuộc đời cũng như sự nghiệp của ông đều có lúc thăng, lúc trầm. Dù bị nhiều người ghét vì tính tình ngạo mạn, bộc trực nhưng chắc chắn không ai có thể hoài nghi tài năng kinh doanh của tỉ phú này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Werkt goed met philips hue en google. Video thỰc tẾ. Máy ép dầu công nghiệp máy ép dầu nhập khẩu.