Vật liệu cách nhiệt cách âm giá tốt nhất Quảng Nam

Vật liệu cách nhiệt cách âm giá tốt nhất Quảng Nam

4.8
/
5
(
43

votes

)

Vật liệu cách nhiệt cách âm giúp tránh cái nóng như thiêu như đốt ngày hè, nay đã có ở Quảng Nam.

Quảng Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Ở Tam Kỳ, tháng 4, tháng 5, tháng 6, nhiệt độ có khi lên đến 40 độ C. Trà My là một trong những nơi có lượng mưa lớn nhất Việt Nam. Cả mùa mưa và mùa khô, cùng với quá trình đô thị hóa đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

Triệu Hổ là đơn vị cung cấp các loại vật liệu cách âm, cách nhiệt trên toàn quốc. Chất lượng và giá cả luôn tốt nhất thị trường.Triệu Hổ xin gợi ý những vật liệu cách nhiệt, vật liệu cách âm hiệu quả để tránh cái nóng bức ngày hè, và giảm tiếng ồn hiệu quả vào mùa mưa cho công trình của bạn tại Quảng Nam.

Vật liệu cách nhiệt cách âm giúp chống nóng, giảm âm hiệu quả cho công trình

Vật liệu cách nhiệt cách âm giúp chống nóng, giảm âm hiệu quả cho công trình

Vật liệu cách âm cách nhiệt là gì?

Vật liệu cách nhiệt cách âm là những vật liệu có khả năng giảm truyền nhiệt, giảm truyền âm, giảm rung cực tốt. Ở các công trình dân dụng, vật liệu cách âm cách nhiệt có thể dùng để lót tường, trần, mái cho phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar, phòng trà, khách sạn, nhà phố… hoặc kho, xưởng cho các công trình công nghiệp.

Các vật liệu cách nhiệt hiệu quả, vật liệu cách âm giá tốt tại Quảng Nam

Vật liệu cách nhiệt, cách âm có thể ở dạng tấm xốp hoặc dạng cuộn, có độ dày khác nhau. Những vật liệu cách âm hiệu quả, giá tốt như xốp XPS, EPS, PU, PE OPP, bông thủy tinh, bông khoáng, cao su non, cách âm Vĩnh Tường, cách âm hột gà, mút cách âm kim tự tháp… luôn được khách hàng lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm.

Xốp cách âm cách nhiệt XPS

Xốp cách nhiệt XPS được làm bằng chất dẻo PS, với cấu trúc hàn kín và bột. Độ dày 20mm, 25mm, 30mmm, 50mmm, 75mmm, với khả năng chịu nhiệt từ – 60 độ C đến 75 độ C. Xốp cách nhiệt XPS thường được dùng để thi công chống nóng cho nhà xưởng, giữ nhiệt cho kho lạnh, cách âm cho phòng thu, karaoke, quán bar…

Xốp cách âm cách nhiệt EPS

Xốp cách nhiệt EPS thường được chọn làm vách, trần cách âm bởi khả năng giảm tiếng ồn rất tốt. Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm từ -20 độ C đến 75 độ C, lại dễ dàng cắt gọt, nên rút ngắn thời gian thi công. Tấm xốp tiêu âm được cấu tạo từ các hạt xốp, được nén thủy lực tạo thành các tỷ trọng khác nhau 6kg/m3, 8kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3, 16kg/m3.

Xốp cách nhiệt cách âm tỉ trọng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công

Xốp cách nhiệt cách âm tỉ trọng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công

Xốp cách âm PU

Xốp cách âm PU thường được gọi là tấm trần xốp PU 3 lớp cách nhiệt cách âm. Nó được cấu tạo từ 3 lớp gồm 2 lớp xi măng ngoài cùng và lớp PU ở giữa. Tấm xốp có độ dày 20mm, 40mm, 50mm.

Ưu điểm của tấm xốp PU là giảm nhiệt, cách âm tốt, thân thiện môi trường, không bị ẩm mốc. Sản phẩm có độ bền cao, dễ tái sử dụng, vận chuyển thi công dễ dàng… Tấm cách âm PU thưởng được chọn làm tấm trần cách âm cho nhà phố, nhà cao tầng ở các đô thị. Xốp cách âm PU cũng dùng để chống nóng cho nhà xưởng ở các khu công nghiệp.

Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP

Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP gồm 1 lớp mút xốp PE Foam và 1 lớp màng OPP được gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng. Mút xốp cách âm PE OPP có chiều rộng 1m, dạng cuộn, có các độ dày khác nhau. Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP có khả năng chống nóng tối ưu, cách âm tuyệt hảo, chống thấm tuyệt vời. Sản phẩm thích hợp để thi công cách âm phòng karaoke.

Tấm mút xốp pe-opp cách nhiệt cách âm cực tốt

Tấm mút xốp pe-opp cách nhiệt cách âm cực tốt

Bông thủy tinh glasswool

Bông thủy tinh glasswool dạng cuộn rộng 1,2m, có giấy bạc hoặc không có giấy bạc. Bông thủy tinh được làm từ đá, xỉ và đất sét nung chảy ở nhiệt độ cao rồi se thành những sợi thủy tinh nhỏ chứa rất nhiều túi khí bên trong. Với ưu điểm giảm tiếng ổn lên đến 70%, độ đàn hồi cao, chống nóng hiệu quả nên được dùng thi công quán bar, karaoke, nhà ở…

Báo giá bông thủy tinh cách nhiệt tại Quảng Nam tốt nhất

Bông thủy tinh có khả năng giảm tiếng ồn đến 70%

Bông khoáng rockwool chống cháy cách âm

Bông khoáng rockwool chống cháy cách âm có dạng cuộn và dạng tấm, có lưới hoặc không lưới. Độ dày khác nhau. Bông khoáng được chế tạo từ đá và quặng nung chảy ở nhiệt độ cao, se lại thành sợi khoáng nhỏ, rồi ép thành dạng tấm hoặc dạng cuộn.

Bông khoáng dạng tấm Thái Lan

Bông khoáng dạng tấm thường dùng ở công trình đỏi hỏi cách âm cao

Ưu điểm của bông khoáng là giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo, giá thành hợp lý. Sản phẩm thường được dùng làm vách ngăn, sàn, trần cho các công trình đòi hỏi cách âm cao như phòng thu, rạp phim…

Gọi ngay Triệu Hổ để được phục vụ tốt nhất

Mút cách âm cao su non

Mút cách âm cao su non có kích thước 1x10m, dạng cuộn, độ dày 10mm -15mm – 20mm. Ưu điểm của mút cách âm cao su non là có tính đàn hồi, độ bền cao, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, tỉ trọng nhẹ nên thi công nhanh.

Tấm cách âm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách âm cách nhiệt Cát Tường được làm từ các lớp nhôm nguyên chất, phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí. Ưu điểm của tấm cách nhiệt Cát Tường là chống cháy lan. Sản phẩm giúp giảm tiếng ồn đến 70%, cách nhiệt hiệu quả ~ 99%. Độ bền cao, thi công đơn giản, cũng là lý do tấm cách nhiệt Cát Tường được chọn để cách âm cho trường, trần, vách, sàn nhà các công trình nhà ở, văn phòng.

Tấm cách nhiệt chống nóng cách âm cho tường

Tấm cách nhiệt Cát Tường dùng để cách âm cho trường, trần, vách, sàn công trình nhà ở, văn phòng

Mút tiêu âm

Mút tiêu âm được ứng dụng nhiều trong phòng thu, phòng chơi các loại nhạc cụ, phòng hát tại gia… Điểm chung của các mút tiêu âm là có tính đàn hồi cao, tỉ trọng nhẹ, tiêu âm tốt.

Mút tiêu âm hột gà có hình giống vỉ đựng trứng gà làm từ xốp PE Foam. Sản phẩm không mùi, thân thiện với môi trường. Mút tiêu âm có thể hấp thụ âm thanh dải tần số từ 0.8 đến 1.05Hz.

Mút tiêu âm kim tự tháp có hình chóp tam giác giống với kim tự tháp. Cấu tạo dạng lỗ liên thông. Mút tiêu âm kim tự tháp sản xuất từ xốp PE nên mềm, dẻo và dai. Đặc biệt không thấm nước. Mút tiêu âm kim tự tháp có thể tiêu được các âm thanh cao tần, trung tần, có thể hút các âm thấp tần dưới 500Hz.

>> Báo giá tấm cách nhiệt cách âm

Tại Quảng Nam, mua vật liệu tiêu âm giá tốt, giá rẻ ở đâu?

Triệu Hổ là đơn vị cung cấp các loại vật liệu cách nhiệt cách âm uy tín trên toàn quốc. Chất lượng, giá cả luôn tốt nhất thị trường. Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giao hàng tận chân công trình. Hãy gọi cho Triệu Hổ để được tư vấn tận tình.

Công ty TNHH Triệu Hổ

Tiger Million Company Limited

Điện thoại: (0236) 360 68 79 Hotline: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn , Website:  www.trieuho.vn  www.tranvach.com

Địa chỉ nhà máy miền Trung: KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng

Địa chỉ nhà máy miền Bắc: KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Địa chỉ nhà máy miền Nam: KCN Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ưu điểm của máy ép dầu kinh doanh vcoil kd02n :. Hong kong crypto market. Máy ép dầu gia đình là gì ?.