Vật liệu cách nhiệt giá tốt ở Bình Định

Vật liệu cách nhiệt giá tốt ở Bình Định

4.6
/
5
(
38

votes

)

Tìm Vật liệu cách nhiệt giá tốt nhất Bình Định hãy gọi ngay cho Triệu Hổ để cảm nhận dịch vụ khác biệt.

Bình Định nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa. Mùa khô kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9. Nhiệt độ cao kỷ lục ở Quy Nhơn lên đến 42 độ C. Vì thế, nhu cầu cách nhiệt, chống cháy không chỉ cần ở các khu công nghiệp như Phú Tài, Long Mỹ,… mà nhu cầu cách nhiệt ở công trình dân sinh cũng rất cao.

Từ tháng 9 đến tháng 11, Bình Định thường xuyên có mưa bão nên cách âm cũng rất được chú trọng trong xây dựng nhà ở và các công trình công nghiệp.

Vật liệu cách nhiệt giúp người dùng dễ chịu hơn dưới cái nóng đến 42 độ C ở Bình Định

Vật liệu cách nhiệt giúp người dùng dễ chịu hơn dưới cái nóng đến 42 độ C ở Bình Định

Hơn nữa, Bình Định là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên, nam Lào, đông bắc Campuchia. Tỷ lệ đô thị hóa ở Bình Định đạt đến 43% (năm 2020) , kéo theo nhu cầu sử dụng sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy ngày càng cao.

Vật liệu cách nhiệt là gì?

Vật liệu cách nhiệt là những vật liệu có khả năng giảm truyền nhiệt. Tấm cách nhiệt thường đi kèm với khả năng cách âm và chống cháy lan cực tốt. Ở các công trình dân dụng, vật liệu cách nhiệt cách âm được dùng để cách nhiệt tường nhà, cách nhiệt trần nhà, cách âm sàn nhà. Nó còn được dùng để cách âm tường, trần, mái cho phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar, phòng trà tại các đô thị… Hoặc thi công kho lạnh, nhà xưởng cho các công trình công nghiệp.

Vật liệu cách nhiệt cách âm được sử dụng trong rất nhiều công trình nhà ở, văn phòng hiện đại

Vật liệu cách nhiệt cách âm được sử dụng trong rất nhiều công trình nhà ở, văn phòng hiện đại

Triệu Hổ là đơn vị cung cấp các loại vật liệu cách âm, cách nhiệt uy tín trên toàn quốc. Chất lượng và giá cả luôn tốt nhất thị trường. Những vật liệu cách nhiệt, vật liệu cách âm được giới thiệu sau đây sẽ bảo vệ công trình của bạn dưới tác động khắc nghiệt của nắng gió Bình Định.

Vật liệu cách nhiệt tối ưu, tấm cách âm giá tốt ở Bình Định

Vật liệu cách nhiệt, cách âm trên thị trường khá đa dạng. Nó có thể ở dạng tấm xốp hoặc dạng cuộn. Độ dày và tỉ trọng khác nhau. Để đạt hiệu quả cao, bạn cần cân nhắc để lựa chọn vật liệu cho phù hợp. Bông khoáng rockwool, bông thủy tinh glasswool, xốp XPS, EPS, PU, PE OPP, cao su non,… rất được các chuyên gia xây dựng yêu thích. Chúng có cả 3 ưu điểm: chống nhiệt, cách âm, chống cháy lan hiệu quả.

Bông khoáng rockwool cách nhiệt

Ưu điểm của bông khoáng là giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo, giá thành hợp lý. Sản phẩm thường được dùng làm vách ngăn, sàn, trần cho các công trình cần cách âm cao như phòng thu, rạp phim…

Bông khoáng rockwool có dạng cuộn và dạng tấm, có lưới hoặc không lưới. Độ dày và tỉ trọng sản phẩm khác nhau phục vụ đa dạng các nhu cầu. Bông khoáng được chế tạo từ đá và quặng nung chảy ở nhiệt độ cao, se lại thành sợi khoáng nhỏ, rồi ép thành dạng tấm hoặc dạng cuộn.

Lớp bông khoáng dày 50mm, tỉ trọng 60kg/m3 có khả năng chịu nhiệt lên đến 850 độ C. Trong công nghiệp, nó thường dung để cách nhiệt cho đường ống và nồi hơi.

Hãy gọi ngay cho Triệu Hổ để nhận báo giá tấm cách nhiệt tốt nhất thị trường

>> Tải Bảng giá bông khoáng rockwool mới nhất

Bông thủy tinh glasswool cách âm

Với ưu điểm giảm tiếng ổn lên đến 70%, độ đàn hồi cao, chống nóng hiệu quả bông thủy tinh glasswool thường được dùng để thi công quán bar, karaoke, nhà phố… Bông thủy tinh glasswool có dạng cuộn hoặc dạng tấm, có giấy bạc hoặc không có giấy bạc. Bông thủy tinh được làm từ đá, xỉ và đất sét nung chảy ở nhiệt độ cao rồi se thành những sợi thủy tinh nhỏ chứa rất nhiều túi khí bên trong.

Bông thủy tinh có khả năng giảm tiếng ồn đến 70% thích hợp cho các công trình có nhu cầu cách âm cao

Bông thủy tinh thích hợp cho công trình có nhu cầu cách âm cao

>> Bảng giá bông thủy tinh glasswool

Tấm cách nhiệt cách âm XPS

Tấm xốp cách nhiệt XPS dùng để thi công chống nóng cho nhà xưởng, giữ nhiệt cho kho lạnh. Nó cũng được dùng để cách âm cho phòng thu, karaoke, quán bar. Xốp cách nhiệt XPS được làm từ chất dẻo PS, với cấu trúc hàn kín và bột. Xốp cách nhiệt XPS có khả năng giữ lạnh – 60 độ C và chịu nhiệt đến 75 độ C. Độ dày đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng: 20mm, 25mm, 30mmm, 50mmm, 75mmm.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dùng để thi công chống nóng cho nhà xưởng, giữ nhiệt cho kho lạnh

Xốp XPS dùng để chống nóng cho nhà xưởng, giữ nhiệt cho kho lạnh

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt XPS

Tấm cách nhiệt cách âm EPS

Xốp cách nhiệt EPS thường được chọn làm vách, trần cách âm bởi khả năng giảm tiếng ồn rất tốt. Sản phẩm chịu nhiệt từ -20 độ C đến 75 độ C. Xốp cách nhiệt EPS dễ cắt gọt nên thời gian thi công ngắn. Tấm xốp tiêu âm được cấu tạo từ các hạt xốp, qua nén thủy lực tạo thành các tấm tiêu âm. Tỷ trọng tấm xốp tiêu âm đang có trên thị trường: 6kg/m3, 8kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3, 16kg/m3.

Xốp cách nhiệt cách âm tỉ trọng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công

Xốp cách nhiệt EPS tỉ trọng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt EPS

Xốp cách âm PU

Xốp cách âm PU thường được gọi là tấm trần xốp PU 3 lớp cách nhiệt cách âm. Tấm xốp cách âm PU được cấu tạo từ 3 lớp gồm 2 lớp xi măng ngoài cùng và lớp PU ở giữa. Tấm xốp có các độ dày 20mm, 40mm, 50mm.

Ưu điểm của tấm xốp PU là giảm nhiệt, cách âm tốt, thân thiện môi trường và không bị ẩm mốc. Sản phẩm có độ bền cao, dễ vận chuyển, thi công dễ dàng. Tấm cách âm PU thường được chọn làm tấm trần cách âm cho nhà phố, nhà cao tầng ở các đô thị. Xốp cách âm PU cũng dùng để chống nóng cho nhà xưởng ở các khu công nghiệp.

Tấm cách nhiệt cách âm PE OPP

Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP có khả năng chống nóng tối ưu, cách âm tuyệt hảo, chống thấm tuyệt vời. Sản phẩm thích hợp để thi công cách âm phòng karaoke.

Mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP gồm 1 lớp mút xốp PE Foam và 1 lớp màng OPP được gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng. Mút xốp cách âm PE OPP có chiều rộng 1m, dạng cuộn. Độ dày mút xốp cách âm cách nhiệt PE OPP đang có trên thị trường: 3mm, 5mm, 10mm, 20mm.

>> Báo giá tấm cách nhiệt cách âm

Tấm cách nhiệt cách âm Cát Tường

Tấm cách nhiệt cách âm Cát Tường được làm từ các lớp nhôm nguyên chất, phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí. Ưu điểm của tấm cách nhiệt Cát Tường là chống cháy lan. Sản phẩm giúp giảm tiếng ồn đến 70%, cách nhiệt hiệu quả ~ 99%. Độ bền cao, thi công đơn giản là lý do tấm cách nhiệt Cát Tường được chọn để cách âm cho trường, trần, vách, sàn nhà các công trình nhà ở, văn phòng.

Độ bền cao, thi công đơn giản là lý do tấm cách nhiệt Cát Tường được yêu thích

Độ bền cao, thi công đơn giản là lý do tấm cách nhiệt Cát Tường được yêu thích

Mút cách âm cao su

Ưu điểm của mút cách âm cao su là có tính đàn hồi, độ bền cao. Mút cách âm cao su không dẫn nhiệt, không dẫn điện. Tỉ trọng nhẹ nên thi công nhanh. Giá thành phù hợp. Hơn nữa nó được làm bằng nguyên liệu tự nhiên nên an toàn khi sử dụng.

Mút cách âm cao su non có kích thước 1x10m, dạng cuộn, độ dày 10mm -15mm – 20mm để tiện ứng dụng nhiều mục đích.

mút cách âm cao su non là có tính đàn hồi, độ bền cao, không dẫn nhiệt, không dẫn điện

Mút cách âm cao su có tính đàn hồi, độ bền cao

Tại Bình Định mua vật liệu cách nhiệt cách âm giá rẻ ở đâu?

Triệu Hổ luôn đề cao chất lượng. Giá cả tại Triệu Hổ luôn tốt nhất thị trường. Giao hàng nhanh chóng tận chân công trình. Bạn đang có nhu cầu tư vấn về tấm cách âm, tấm cách nhiệt phù hợp với nhu cầu tại Bình Định? Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Triệu Hổ. Bạn sẽ cảm nhận chất lượng dịch vụ khác biệt.

Công ty TNHH Triệu Hổ

Tiger Million Company Limited

Điện thoại: (0236) 360 68 79 Hotline: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn , Website:  www.trieuho.vn  www.tranvach.com

Địa chỉ nhà máy miền Trung: KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng

Địa chỉ nhà máy miền Bắc: KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Địa chỉ nhà máy miền Nam: KCN Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Máy ép dầu vcoil. Let us try to learn how to fix mi screen goes black during calls. Đa dạng mẫu thiết kế.