Xốp cách nhiệt cách âm Vĩnh Phúc – Tìm ngay Triệu Hổ

Xốp cách nhiệt cách âm Vĩnh Phúc – Tìm ngay Triệu Hổ

4.9
/
5
(
40

votes

)

Xốp cách nhiệt cách âm giá tốt tại thị trường Vĩnh Phúc – Tìm ngay Triệu Hổ!

Vĩnh Phúc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ cao nhất là 38,50C, thấp nhất là 20C. Tổng số giờ nắng bình quân trong năm là 1.400 – 1.800 giờ. Tháng có nhiều giờ nắng nhất là tháng 6 và tháng 7. Lượng mưa tập trung từ tháng 5 đến tháng 10, chiếm 80% tổng lượng mưa cả năm khiến nhu cầu cách âm, chống thấm không thể bỏ qua. Vì vậy, việc sử dụng xốp cách nhiệt cách âm rất được coi trọng.

Vĩnh Phúc là một tỉnh công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc và Vùng Thủ đô. Vĩnh Phúc có 45% dân số sống ở đô thị. Tam Đảo quanh năm mát mẻ cùng với cảnh rừng núi xanh tươi, phù hợp cho phát triển các hoạt động du lịch, nghỉ ngơi, giải trí. Chính vì vậy, vật liệu tiêu âm cách nhiệt phù hợp với nhu cầu xây dựng các kiến trúc nhà phố, biệt thự, nhà hàng, cửa hàng phục vụ du lịch…

Xốp cách nhiệt cách âm tại sao được ưa chuộng?

Xốp cách nhiệt là vật liệu có khả năng giảm truyền nhiệt, giảm truyền âm, giảm rung, chống cháy cực tốt cho công trình xây dựng. Ở các công trình dân dụng, xốp cách nhiệt dùng để lót tường, trần, mái cho nhà phố, văn phòng, khách sạn, phòng karaoke, phòng thu âm, quán bar… Nó cũng được dùng để làm kho lạnh, nhà xưởng cho các công trình công nghiệp.

Những loại xốp cách nhiệt cách âm giá tốt ở Vĩnh Phúc

Xốp cách nhiệt có thể ở dạng tấm hoặc dạng cuộn. Độ dày và tỉ trọng khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Để đạt hiệu quả cao nhất cho công trình, bạn cần cân nhắc để lựa chọn loại vật liệu phù hợp với khí hậu Vĩnh Phúc. Tấm cách nhiệt Cát Tường, bông khoáng rockwool, bông thủy tinh glasswool, xốp XPS, EPS, PU, PE OPP, cao su non,… được các chuyên gia xây dựng yêu thích bởi hội tụ đủ 3 ưu điểm: chống nhiệt, cách âm, chống cháy lan hiệu quả.

>> Cập nhật báo giá tấm cách nhiệt cách âm

Xốp cách âm cách nhiệt PE

Xốp PE OPP thường được sử dụng như vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống ồn trong công trình công nghiệp, nhà xưởng. Chúng còn dùng để chống nóng cho các tòa nhà, chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại…

Mút xốp cách nhiệt PE được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản trên dây chuyền hiện đại. Mút xốp PE gồm 2 lớp: mút xốp PE foam và màng bạc metalize OPP. Mức giá giao động từ 2.200đ/m đến 149.600đ/m tùy vào cấu tạo và độ dày của tấm xốp.

Mút cách âm cách nhiệt PE thường được dùng để:

 • Dán lên xà gồ mái tôn giúp chống nóng, chống ồn cho mái nhà, mái xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi và các kho xưởng.
 • Chống ẩm cho sàn gỗ công nghiệp
 • Cách âm cách nhiệt trong bệnh viện, siêu thị, thư viện, trường học…
Xốp PE chống nóng, chống ồn hiệu quả

Xốp PE chống nóng, chống ồn hiệu quả

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt cách âm PE

Tấm cách nhiệt cách âm EPS

Tấm xốp tiêu âm cách nhiệt EPS được cấu tạo từ các hạt xốp, qua nén thủy lực tạo thành dạng tấm. Tấm xốp cách nhiệt EPS cách nhiệt, cách âm, chống cháy hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn có khả năng hút ẩm, chống thấm, độ bền cao. Tỷ trọng tấm xốp tiêu âm hiện có trên thị trường là: 6kg/m3, 8kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3, 16kg/m3. Mức giá tham khảo từ 643.738đ/m3 đến 3.294.522đ/m3 tùy vào tỉ trọng.

Mút cách âm cách nhiệt EPS thường được dùng để:

 • Làm vách, trần cách âm bởi khả năng giảm tiếng ồn rất tốt
 • Xốp EPS có tỷ trọng cao dùng để thay thế lớp cát tôn nền khi hạ sàn âm từ tầng 2 cho các tòa nhà để giảm tải trọng
 • Dùng xốp cách nhiệt EPS lót sàn giúp chống ẩm, hạn chế tình trạng nồm cho tầng trệt.
 • Để chèn các khe co giãn giữa các khối dầm bê tông, người ta thường dùng xốp EPS tỷ trọng cao.
 • Thi công kho mát, kho lạnh…
Ngoài cách âm, cách nhiệt, chống cháy, xốp EPS còn hút ẩm, chống thấm, độ bền cao

Ngoài cách âm, cách nhiệt, chống cháy, xốp EPS còn hút ẩm, chống thấm, độ bền cao

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt cách âm EPS

Xốp cách nhiệt cách âm XPS

Xốp cách nhiệt XPS được làm từ chất dẻo PS, với cấu trúc hàn kín và bột. Xốp cách nhiệt XPS có khả năng giữ lạnh – 60 độ C và chịu nhiệt đến 75 độ C. Độ dày 20mm, 25mm, 30mmm, 50mmm, 75mmm, mức giá từ 110.100đ/m3 đến 237.500đ/m3, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

Tấm xốp cách nhiệt XPS dùng để thi công chống nóng cho nhà xưởng, giữ nhiệt cho kho lạnh. Xốp cách nhiệt XPS cũng được chọn dùng để cách âm cho phòng thu, karaoke, quán bar…

XPS có khả năng cách âm, giữ lạnh và chịu nhiệt tốt

XPS có khả năng cách âm, giữ lạnh và chịu nhiệt tốt

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt cách âm XPS

Xốp cách âm PU

Xốp cách âm PU thường được gọi là tấm trần xốp PU 3 lớp cách nhiệt cách âm. Tấm xốp cách âm PU được cấu tạo từ 3 lớp gồm 2 lớp xi măng ngoài cùng và lớp PU ở giữa. Ưu điểm của tấm xốp PU là giảm nhiệt, cách âm tốt. Sản phẩm cũng thân thiện với môi trường.

Xốp cách âm PU thường được chọn làm tấm trần cách âm cho nhà phố, nhà cao tầng ở các đô thị. Ở các KCN, xốp cách âm PU thường dùng để chống nóng cho nhà xưởng.

Tấm xốp PU cách âm, chịu lực tốt, chống biến dạng cao

Tấm xốp PU cách âm, chịu lực tốt, chống biến dạng cao

Bông khoáng rockwool cách nhiệt

Bông khoáng được chế tạo từ đá và quặng nung chảy ở nhiệt độ cao, se lại thành sợi khoáng nhỏ, rồi ép thành dạng tấm, dạng cuộn. Nó thường được dùng làm vách ngăn, sàn, trần cho các công trình cần cách âm cao như phòng thu, rạp phim… Mức giá giao động từ 105.760đ/m2 đến 324.800đ/m2 tùy cấu tạo, tỉ trọng và nhà sản xuất.

Bông khoáng rockwool có dạng cuộn và dạng tấm, có lưới hoặc không lưới. Độ dày và tỉ trọng khác nhau.Ưu điểm của bông khoáng là giữ nhiệt tốt, chống cháy hoàn hảo

Bông khoáng rockwool thường được dùng làm vách ngăn, sàn, trần cho các công trình cần cách âm cao

Bông khoáng rockwool thường được dùng làm vách ngăn, sàn, trần cho các công trình cần cách âm cao

>> Tải Bảng giá bông khoáng rockwool mới nhất

Bông thủy tinh glasswool

Bông thủy tinh được làm từ đá, xỉ và đất sét nung chảy ở nhiệt độ cao rồi se thành những sợi thủy tinh nhỏ chứa rất nhiều túi khí bên trong.

Bông thủy tinh glasswool có dạng cuộn hoặc dạng tấm, có giấy bạc hoặc không có giấy bạc. Với ưu điểm giảm tiếng ổn lên đến 70%, chống nóng hiệu quả, bông thủy tinh glasswool được dùng cách nhiệt, cách âm cho quán bar, quán karaoke, nhà phố… Mức giá từ 67.100đ/m2 đến 224.900đ/m2 tùy cấu tạo và tỉ trọng.

Bông thủy tinh giảm tiếng ồn đến 70%, chống cháy hiệu quả

Bông thủy tinh giảm tiếng ồn đến 70%, chống cháy hiệu quả

>> Bảng giá bông thủy tinh glasswool

Tấm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách nhiệt Cát Tường được làm từ các lớp nhôm nguyên chất, phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí.  Tấm cách nhiệt Cát Tường có rất nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn.

Ưu điểm của tấm cách nhiệt Cát Tường

 • Phản xạ đến 99% lượng nhiệt nhờ lớp túi khí và màng nhôm
 • Cấu tạo túi khí giúp giảm được 60% tiếng ồn
 • Màng nhôm khó bắt lửa, dẫn nhiệt rất ít nên chống cháy hiệu quả
 • Không bị oxy hóa nên phù hợp với mọi môi trường
 • Khả năng ngăn ngừa nấm mốc nên không độc hại cho người dùng
 • Có độ bền cao nên có thể tái sử dụng
 • Tỉ trọng nhẹ nên vận chuyển, thi công nhanh
 • Giá thành rẻ, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Tấm cách nhiệt Cát Tường dùng để giảm nhiệt, cách âm cho tường, trần, vách, sàn các công trình nhà ở, văn phòng… ở cả khu đô thị và nông thôn.

Tấm cách nhiệt Cát Tường phản xạ đến 99% lượng nhiệt nhờ lớp túi khí và màng nhôm

Tấm cách nhiệt Cát Tường phản xạ đến 99% lượng nhiệt nhờ lớp túi khí và màng nhôm

 

>> Tải bảng giá tấm cách nhiệt Cát Tường

Mút cách nhiệt cách âm cao su

Cao su non là loại cao su tổng hợp từ cao su nguyên chất và một chất dẻo chuyên dụng để tạo sự đàn hồi. Mút cách âm cao su non có kích thước 1x10m, dạng cuộn, độ dày 10mm -15mm – 20mm để tiện sử dụng cho nhiều mục đích. Tấm mút cao su dùng để lót sàn bê tông, chèn khe co giãn bởi nó có ưu điểm là nhẹ, chống thấm nước, đàn hồi. Tấm mút cao su còn được dùng để giảm chấn, chống rung, cách nhiệt, chống thấm cho các công trình quán bar, karaoke, hội trường, phòng nghe nhạc, rạp chiếu phim…

Chống rung, cách nhiệt, chống thấm là ưu điểm của cao su lưu hóa

Tìm tấm cách nhiệt cách âm giá rẻ Vĩnh Phúc?

Bạn vẫn chưa biết vật liệu cách nhiệt cách âm nào giá rẻ, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Triệu Hổ. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng tận chân công trình kịp thời nhất. Triệu Hổ tự tin mang lại chất lượng dịch vụ ưu việt với giá thành rẻ nhất thị trường.

Công ty TNHH Triệu Hổ

Tiger Million Company Limited

Điện thoại: (0236) 360 68 79 Hotline: 090 55 888 79

Email: info@trieuho.vn , Website:  www.trieuho.vn  www.tranvach.com

Địa chỉ nhà máy miền Trung: KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng

Địa chỉ nhà máy miền Bắc: KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Địa chỉ nhà máy miền Nam: KCN Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video thỰc tẾ. Máy ép dầu gia đình. Hardware wallet | btc guru blog.